หนังที่ดีที่ต้องลองดู Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

หากใครที่ชื่นชอบการดูหนังจีนหรือติดตามเรื่องราวของภาพยนตร์และซีรีส์ที่มาจากประเทศนี้อยู่บ่อยครั้งก็คงจะรู้กันดีว่าหวังอี้ป๋อ โด่งดังและมีชื่อเสียงขนาดไหน และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังของเขานั่นเองเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่ได้ถูกเลื่อนฉายไปในตอนแรกแต่ก็ได้กลับมาฉายให้แฟนคลับของเขาได้รับชมกันอีกครั้ง โดยหนังเรื่องนี้จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงความเสียสละและความกล้าหาญของนักบินทดสอบในกองทัพอากาศของประเทศจีน

ชื่อของหนังเรื่องนั้นก็คือBorn to Fly เป็นหนังที่ทว่าถ้าคุณเป็นแฟนคลับที่รอดูหนังเรื่องนี้มานานก็คงจะสมหวังและประทับใจกับการรอคอยและการแสดงของหวังอี้ป๋อนั้น ก็ทำให้เรานั้นลืมไปเลยว่าจริงๆแล้วเค้าเป็นนักร้อง นักเต้น แต่ในตอนนี้ขอได้กลายเป็นนักแสดงที่สามารถแสดงจิตวิญญาณของนักบินออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีทั้งจุดที่มีความเข้มข้นและจุดที่มีความอ่อนหวาน และเมื่อถ้าเราได้ไปลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วเราจะรู้ได้ทันทีเลยว่าเจตนาในการสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมานั้นเป็นเพราะอะไรกันแน่รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกใจกันแน่นอน

โดยเหล่านั้นก็จะได้เห็นถึงเรื่องราวของนักบินหนุ่มที่มีความสามารถในระดับยอดเยี่ยมเคยได้รับรางวัลหมวกทองคำมาครอบครองแล้วถึง 3 อัน ชายคนนั้นก็ได้มีชื่อว่าเหล่ยอวี่ เขาผู้นี้นั้นได้ถูกรับการคัดเลือกเข้ามาจากบททดสอบสุดท้าทายและยากลำบากมากมาย จนตัวของเขานั้นได้รับหน้าที่กลายเป็นผู้ทดสอบเครื่องบินที่ใช้ในการขับไล่ที่มีความสามารถและการใช้งานอยู่ในระดับสูง โดยเขานั้นจะต้องทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชากัปตันจางถิง ทำให้เขาและเพื่อนๆนักบินที่ผ่านการทดสอบเดียวกับเค้านั้น จะต้องทำการฝึกฝนต่างๆนานา เพื่อให้มีความพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกคนนั้นจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการทดสอบขีดจำกัดของตัวเอง เพราะว่าพวกเขานั้นคือผู้ที่เสียสละในการมารับหน้าที่ทดสอบเครื่องบินที่ชั้นในการรบที่เพิ่งสร้างขึ้นมาล่าสุด จากการที่ได้ร้องบินขึ้นไปในสนามจริงๆ

และเรื่องราวความวุ่นวายพัฒนาหนังเรื่องนี้นั้นก็เริ่มขึ้นเมื่อเครื่องบินของข้าศึกนั้นได้บินเข้ามาเหนือน่านน้ำของประเทศจีนทั้งหมดสองลำ พวกพระเอกนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องบินเครื่องบินขับไล่ไปไล่พวกเขากลับและทำให้พวกเขานั้นจำเป็นจะต้องถอยไปก่อน แต่ทว่าหารู้ไม่การที่เป็นนักบินที่สุดเท่แบบนี้ไม่ได้เจอแต่เรื่องราวดีๆเพราะว่าเบื้องหลังของการเป็นนักบินนั้น มักจะเจอกับปัญหาต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องยนต์ และใช้ชีวิตอยู่กับความเสี่ยงตายตลอดเวลา การที่หนังเรื่องนี้ได้นำเรื่องราวคำว่าเสียสละมาใช้นั้นจะทำให้ได้เกิดมีการเสียสละของใครสักคนภายในหนังเรื่องนี้กันหรือเปล่า

ถ้าหากว่าคนนั้นอยากรู้คำตอบถึงเรื่องราวบทสรุปของหนังเรื่องนี้แล้ว เราก็คงไปนั่งดูหนังเรื่องนี้กันด้วยกันเพื่อหาบทสรุปเหล่านั้นว่าหนังเรื่องนี้จะมีความสนุกมากเพียงใด มีเพียงเราเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินได้นั่นเอง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *