หนังดีน่าดูเรื่อง Daybreakers

หนังที่เล่าเรื่องราวของโลกใหม่หลังจากที่เกิดไวรัสระบาดซึ่งไวรัสชนิดนี้มันก็ได้เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นแวมไพร์ที่เลี้ยงชีพด้วยเลือดและเนื่องจากจำนวนมนุษย์ที่ลดลงอย่างรวดเร็วนั้นจึงทำให้ผู้รอดชีวิตที่เหลือต่างหาทางเพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อจะได้มีโอกาสอยู่บนโลกใบนี้ได้ต่อไป สวัสดีจ้าทุกคนกลับมาพบกันกับคนสปอยหนังจากที่เดียวที่เดิมในดวงใจ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรานั่นเองวันนี้มากับหนังเรื่อง Daybreakers หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น ใครที่เป็นคอหนังแนวแวมไพร์ต้องไม่พลาดเลยค่ะสำหรับหนังเรื่องนี้สามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยแวมไพร์ส่วนมนุษย์ก็ใกล้จะสูญพันธุ์เพราะหลังจากที่เผ่าพันธุ์แวมไพร์ครองโลกแล้วจำนวนมนุษย์ที่เหลืออยู่เพียง 5% บนโลกต่างก็ถูกจับตัวมาทำเป็นฟาร์มเลือดซึ่งมันก็ดูเหมือนกับว่าประชากรมนุษย์ที่ลดลงมันก็ทำให้โลกใหม่นี้เข้าสู่สภาวะขาดแคลนเลือดในสังคมแวมไพร์ในปัจจุบันซึ่งเรื่องนี้ไม่ส่งผลกระทบกับพวกแวมไพร์ที่มีเงินที่ยังคงสั่งอาหารที่มีส่วนผสมของเลือดที่ตัวเองชื่นชอบโดยหารู้ไม่ว่าเลือดมนุษย์กำลังจะหมดไปเต็มทีแล้ว

แวมไพร์หมอหนุ่มที่กำลังทำการวิจัยเลือดเทียมเพื่อทดแทนเลือดจริงที่กำลังขาดแคลน ในปัจจุบันหลังจากที่เขาเดินทางมาที่บริษัทวิจัยเลือดเขาก็พบว่าโครงการฟาร์มมนุษย์นั้นกำลังเข้าขั้นวิกฤตโดยมีคำสั่งให้หมอเอ็ดเวิร์ดเข้ามาประชุมกับผู้บริหารและกรรมการของบริษัทรวมถึงฝ่ายของรัฐบาลพวกเขาต่างพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องจำนวนเลือดที่มันใกล้จะหมดลงในอีก 30 วันข้างหน้านี้ ทำให้เหล่าผู้นำสั่งให้เอ็ดเวิร์ดทำการวิจัยสารทดแทนเลือดเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้านี้หลังจากที่เอ็ดเวิร์ดได้สารทดลองตั้งต้นมาเขาก็พบว่ามันก็ได้ผลกับสัตว์ทดลองทำให้เขาและทีมก็ตัดสินใจทำการทดลองกับประชากรแวมไพร์แต่ทว่าขณะที่พวกเขาทำการฉีดสารทดแทนเลือดตัวนี้เข้าไปมันก็ทำให้แวมไพร์ทดลองคนนี้ก็ตายไปต่อหน้าต่อตาของทุกคนซึ่งปัญหาขาดแคลนเลือดนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับการขาดแคลนอาหารหรือน้ำดื่มจนทำให้ตอนนี้ทั่วทุกมุมโลกมีแวมไพร์ออกมาประท้วงซึ่งระหว่างที่เอ็ดเวิร์ดกำลังขับรถกลับด้วยความที่เขาขาดเลือดมานานทำให้เกิดอาการมึนงงจนเกือบเกิดอุบัติเหตุ เมื่อมาดูรถอีกคันเขาก็พบว่าไม่ใช่แวมไพร์แต่เป็นมนุษย์เขาได้บอกว่าให้พวกมนุษย์เข้าไปหลบในรถเขาก่อนเพื่อไม่ให้ตำรวจแวมไพร์เห็นจากนั้นก็เปิดโหมดกระจกทึบให้เมื่อปลอดภัยแล้วออดี้ก็ลงมาขอบคุณในความมีน้ำใจของเขา เมื่อเอ็ดเวิร์ดกลับมาที่บ้านเขาก็เจอน้องชายที่เอาเลือดชื่อดังมาฝากแต่เขาก็ปฏิเสธเพราะที่ผ่านมาเขาก็เลือกดื่มแต่เลือดปลอมเท่านั้นเอ็ดเวิร์ดทะเลาะกับน้องชาย

ขณะที่ทั้งคู่เถียงกันอยู่ก็มีแวมไพร์กลายพันธุ์ตัวหนึ่งบุกเข้ามาเหมือนว่าการขาดเลือดจะทำให้มันเริ่มพัฒนาตัวเองให้มีปีกและหน้าตาน่ากลัวมากขึ้นทำให้ 2 พี่น้อง ต้องช่วยกันฆ่ามัน ในวันต่อมาออเดย์สาวมนุษย์ที่เอ็ดเวิร์ดเคยช่วยไว้ก็มาหาเขาแล้วพูดว่าเธอกำลังหาแวมไพร์ที่ไว้ใจได้แล้วก็บอกว่าการหาสารทดแทนเลือดไม่ใช่ทางออกที่ดีแล้วยื่นเศษกระดาษแผ่นหนึ่งให้ซึ่งมันคือแผนที่นัดพบก่อนเธอจะหายตัวไปตอนนี้ข่าวเรื่องของการขาดแคลนเลือดก็ดังไปทั่วทำให้พวกนายทุนรวยๆก็มาขอซื้อมนุษย์จากในฟาร์มเลือดกันจำนวนมาก

ประธานได้เรียกตัวเอ็ดเวิร์ดเข้ามาพูดคุยว่าเขาจำเป็นต้องขายมนุษย์ออกไปบางส่วน เอ็ดเวิร์ดได้ไปตามแผนที่ในกระดาษแล้วเขาก็ได้เจอกับเอลวิสเขาได้พูดว่าเมื่อก่อนเขาเคยเป็นแวมไพร์แต่ตอนนี้เขาสามารถกลับมาเป็นมนุษย์ได้อีกครั้งแต่ทว่าหัวใจก็ไม่ได้เต้นเหมือนกับมนุษย์ทั่วไป แต่ก็โดนขัดจังหวะโดยน้องชายของเอ็ดเวิร์ดที่สะกดรอยตามมาพร้อมพวกนักล่ามันจับตัวออเดย์เพื่อจะเอาไปที่ฟาร์มเลือดแต่ก็ถูกเธอฆ่าเมื่อหนีจากพวกนักล่ามาได้เอลวิสได้เล่าว่าเมื่อก่อนเขาเป็นนักประดิษฐ์ที่คิดค้นของต่างๆให้พวกแวมไพร์เขาเล่าถึงวิธีที่ตัวเองกลับมาเป็นมนุษย์ได้และต้องการให้เอ็ดเวิร์ดช่วยทำให้แวมไพร์พวกนั้นกลับมาเป็นมนุษย์เช่นกัน ก่อนที่จะพาเขาไปยังที่หลบซ่อนลับของพวกเขาแล้วเรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปเอ็ดเวิร์ดจะสามารถทำภารกิจการคืนความเป็นมนุษย์ให้ทั้งตัวเขาเองและเหล่าแวมไพร์ทั้งหลายได้มั้ยต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *