หนังดีน่าติดตามต้องเรื่อง “Gulliver’s Travels”

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองอยู่บนเกาะที่มีแต่มนุษย์ตัวกระจิ๋วหลิว มีหนังมาแนะนำอีกแล้วน้าจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ชื่อว่า Gulliver’s Travels ใครที่ชอบหนังแนวยักษ์หรือว่าแนวมนุษย์ตัวจิ๋วต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยค่ะบอกแล้วว่าใน เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังทุกแนวจริงๆต้องไปดูตามกันให้ได้
โดยหนังจะกล่าวถึงพระเอกของเราจอร์น การ์ริเวอร์ เขาเป็นคนไม่กล้าแสดงออกแถมขี้โม้คุยโวโอ้อวดตัวเองจอร์นทำหน้าที่เป็นหัวหน้าห้องเก็บเอกสารของสำนักพิมพ์และมีลูกน้องชื่อแดนระหว่างทำการส่งเอกสารแดนที่หวังความก้าวหน้าก็พยายามที่จะเข้าหาเจ้านายเพื่อประจบประแจงสิ่งเป็นสิ่งที่จอร์นไม่เคยทำมาก่อนจากนั้นพวกเขาก็เดินมาพบกับเดซี่ปก.หนังสือท่องเที่ยวเธอถามว่ามีเอกสารของเธอหรือป่าวซึ่งจอร์น บอกว่าไม่มีแล้วก็หน้าแดงทำให้แดนรู้เลยว่าเขาชอบเดซี่เขาจึงถามว่าทำไมไม่ชวนไปกินข้าวล่ะ

จอร์นได้คุยโม้ตามนิสัยเขาบอกว่าถ้าครั้งหน้าเจอเดซี่อีกจะชวนเธอไปแล้วเธอก็เดินเข้ามาในลิฟท์พอดี แดนก็เลยเดินออกไปเพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสคุยกันพอเอาเข้าจริงเขาก็ไม่กล้าชวนเธออยู่ดีเย็นนั้นแดนเข้ามาถามเรื่องชวนกินข้าวแล้วก็รู้ว่าเขายังไม่ได้ชวนเธอซ้ำร้ายกว่านั้นตอนนี้แดนยังได้เลื่อนตำแหน่งกลายมาเป็นหัวหน้าของเขาอีกด้วยแล้ว แดนก็บอกเหตุผลที่จอร์นทำงานอยู่ที่นี่มาเป็น 10 ปีไม่ได้ก้าวหน้าไปไหนเพราะว่าเขามัวแต่คุยโวโอ้อวดตัวเองและไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองสักทีในคืนนั้นเขาจึงทำทีจะไม่ชวนเธอแต่ก็ไม่กล้าอยู่ดีเลยแก้เขินด้วยการบอกว่าจะมาเอาเอกสารโดยไม่รู้ว่ามันคือใบสมัครเขียนบทความเกี่ยวกับการเดินทางดาซี่ก็ถามว่าเขาเคยออกเดินทางไปไหนไกลๆด้วยหรอเขาก็โม้ใหญ่อีกตามเคยเธอเลยขอให้เอางานเขียนมาให้เธอพรุ่งนี้เขาเลยเอาตัวรอดโดยการเอางานของคนอื่นมามัดรวมกันพอเธอได้อ่านก็ประทับใจเพราะไม่คิดว่าเขาจะเขียนได้ดีขนาดนี้เธอขอให้เขาเดินทางไปที่สามเหลี่ยมเมอร์บิวดาซึ่งเขาก็ออกเดินทางไปแต่ดันนอนหลับพอตื่นขึ้นมาก็กำลังอยู่กลางพายุดูดเข้าไปพอฟื้นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองถูกทหารตัวจิ๋วใช้เชือกจำนวนมากมัดเขาเอาไว้จนขยับไม่ได้ เขาถูกนำตัวเข้าไป

ในเมืองเพื่อพบกับพระราชาแล้วจับขังคุกเขาได้พบกับชาโอที่ถูกขังอยู่ด้วยข้อหาแอบรักเจ้าหญิงและก็ถูกนายพลใช้กลไกบังคับให้ทำงานอย่างหนักฝ่ายทหารกบฏก็แอบนำกำลังเข้ามาในเมืองเพื่อจับเจ้าหญิงจอร์นก็ได้รับการปล่อยตัวและขอให้ไปช่วยเจ้าหญิงเขาช่วยเจ้าหญิงเอาไว้ได้แถมช่วยพระราชาจากเพลิงด้วย หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเขาบอกว่าจะกลับบ้านได้ต้องมีเรือพวกชาวเมืองก็เริ่มก่อสร้างและหาเรือให้เขา นายพลที่ไม่พอใจที่พระราชาลงบทบาทของตัวเองลงจึงไปเข้าร่วมกับฝ่ายกบฏทำหุ่นยนต์ที่ตัวใหญ่กว่าจอร์นแล้วมาต่อสู้กับเขาจอร์นแพ้และถูกจับตัวไปปล่อยไว้ที่เกาะยักษ์ส่วนเดซี่ที่รู้ความจริงว่าจอร์น ลอกงานของคนอื่นมาก็เดินทางมาที่สามเหลี่ยมเมอร์บิวดาเองเธอถูกคนจิ๋วจับไว้ภายใต้การควบคุมของนายพลเขาจับพระราชาไว้ ชาโอได้แอบไปหาจอร์นที่เกาะยักษ์เพื่อบอกเรื่องที่เกิดขึ้นจอร์นจึงกลับมาเพื่อบอกความจริงทั้งหมดรวมถึงเรื่องที่เขาแอบชอบเธอด้วย เธอก็ชวนเขาหนีแต่จอร์นบอกว่าเขายังไปไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ทำบางอย่างก่อน เขาไปปล่อยตัวพระราชาและให้สัญญาว่าจะต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่เมืองนี้จากฝ่ายกบฏและนายพล แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงจอร์นจะสามารถต่อสู้เพื่อคืนอิสรภาพและความสงบสุขให้กับเมืองคนจิ๋วแล้วกลับไปพร้อมดาซี่ได้หรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *