โรงแรมเรียกรัก King The Land ฟินแบบจิกหมอน

ขอกราบสวัสดีท่านผู้ฟังทั้งหลาย อ่อ ไม่ไช่ 555 สวัสดีจ้าพวกชาวด้อมดูซีรี่ย์เกาหลี วันนี้เราขอกลับมาพูดหลังจากหายไปนานม่นานนะ1-2วันเองเนอะเข้าเรื่องดีกว่าเพราะมั่วแต่ไปดูหนังแอคชั่นหนังจีนอยู่เอ้ายังไม่เข้าเรื่องอีก ได้ฤกษ์มาปฐมบทการรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเกาใจเรื่องใหม่กันจ้าสำหรับวันนี้คอขวัญใจหนังเกาหลีอย่าฉันจะพลาดได้ยังไงกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่อย่างKing The Land (คิงเดอะแลนด์)ซีรี่ย์ที่พี่สาวฉันเล่นเองคุณยุนอาง่า น่ารักเวอร์ๆ พูดไรอะงงกันป่ะ ไปฟังรีวิวเรากันดีกว่า

King The Land เขามาพร้อมกับความโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาบอกเรื่องราวของหนุ่มกับพนักงานสาวสวยท่านนึงจ้า เรื่องที่ขอหวีดขั้นสุดเพราะพระเอกก็หล่อนางเอกก็สวยเวอร พระเอกอีจุนโฮ และอิมยุนอา พวกเขามาจากวงบอยแบรนและเกริลกรุ๊ปของประเทศเกาหลีที่โด่งดังมากๆทั้งสองคนเป็นไอดอลทั้งคู่ ตอนนี้ความฝันของอิฉันก็เป็นจริงแล้วเพราะทั้งคู่เป็นดาราในดวงใจของฉันฉันรักเขามาประกบคู่กันในซีรี่ย์เรื่องนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของทั้งคู่แบบฉันบอกเลยฟินเวอร์ห้ามพลาดเด็ดขาดแต่ก่อนอื่นไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันดีกว่ามีอะไรที่มันจะทำให้หัวใจของฉันได้พองโตกันบ้าง ไปเลย

ซีรี่ย์บอกเล่าว่าชอนซารัง (อิมยุนอา) สาวสวยที่มีความฝันว่าสักวันหนึ่งเธอจะต้องพยายามทำงานที่โรงแรมอันดับหนึ่งของเกาหลีให้ได้ธอพยายามฝึกฝนใฟ้ได้หลายภาษาแม้ว่าการศึกษาของเธอจะไม่ผ่านเกรณ์แต่แล้วเเธอก็ได้รับสายโทรศัพท์จากทางโรงแรมว่าเธอได้รับการคัดเลือกมาฝึกหัดที่โรงแรมงานที่เธอจะต้องทำในฐานะพนักงานฝึกหัดคือดูแลและทำความสะอาดฟิตเนสของโรงแรมเพื่องานที่เธอรักเธอต้องอดทนแม้ว่าจะต้องหยี้กับการเช็ดเหงื่อของลูกค้าที่เข้ามารับบริการในส่วนของการออกกำลังกายแต่ทางโรงแรมได้อบรมให้เธอเป็นพนักงานที่ต้องยิ้มตลอดเวลาและพูดว่า “แอร์เมส” เพื่อที่จะได้รอยยิ้มที่สดใสในการทำงานแต่ละวันเธอต้องเจอผู้คนมากมายแน่นอนว่าเธอก็จะต้องสามารถผ่านมันไปให้ได้

แต่แล้วเธอได้มาเจอกับกูวอนเป็นเจ้าของแต่ด้วยมาออกกำลังกายจนเหงื่อเยอะทำให้นางเอกเข้าใจผิดด้วยว่าเป็นโรคจิตเธอเลยจิกกัดกันมาโดยตลอดแต่ขอบอกว่าเขาร่ำรวยมาก แต่ชีวิตของเขาไม่ได้มีความสุขเขาก็กลับรู้สึกเดียวดายเหมือนอยู่ตัวคนเดียวทั้งที่เขาสามารถหาทุกอย่างที่เขาต้องการมาได้ทุกอย่างเป็นไปในทางดราม่าก่อนจะกลับมาโรแมนติกต้องบอกว่าเนื้อเรื่องเป็นอย่างไรอยากให้ทุกคนลองไปหาดูซีรี่ย์กันเองก่อนเรามารีวิวแค่ในส่วนของเราเท่านั้นไม่ได้รีวิวสนุกสนานตรงประเด็นอะไรขนาดนั้นแค่คราวๆพอให้รู้ความเป็นมาเป็นไปก็เท่านั้น

ในส่วนตัวเราชอบการทำบทแบบนี้นะถึงแม้จะมาในบทบาทแบบเดิมๆคนรวยที่ไม่มีความสุขกับสิ่งที่เขามีและแล้วก็มาเจอกับหญิงสาวที่เขาไม่ได้คิดเลยว่าจะมาครองคู่กันได้เขากลับมาได้เป็นแฟนกันได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นทั้งที่ความเป็นอยู่มันคนละอย่างหนังออกไปทางแนวนั้นมากกว่า คอหนังซีรี่ย์เกาหลีไม่ต้องคิดมากเลยว่ามันจะแตกฉานไปกว่านี้ มันยังอยุในพล้อตคล้ายเดิมๆแต่ก็ต้องบอกว่าที่เราดูเพราะพี่สาวเรากับพระเอกล้วนๆ แต่มันก็สนุกไปอีกแบบไม่ได้น้ำเน่าขนาดนั้นนะส่วนตัวชอบและหวังว่าทุกคนที่มาฟังเรารีวิวก็อาจจะชอบเหมือนกันยังไงลองหาดูซีรี่ย์กันนะ อาจจะติดใจก็ได้


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *