ซีรี่ย์ยอดวิวปังต้องเรื่อง “Sotus The Series”

เอาล่ะ ๆ ทุกคน วันนี้จะมาชวนทุกคนดูเรื่องซีรี่ย์ยอดวิวสุดปังเรื่องนี้เลย sotus the series ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะได้เคยดูกันมาแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู ต้องไปดูให้ได้เลย เพราะเรื่องนี้ได้นำเอาชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยมาถ่ายทอดเป็นซีรี่ย์ให้ทุกคนได้ดู ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ บรรยากาศและการเดินเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ทั้งสาระ และให้อรรถรสความฟินสุด ๆ แถมซีรี่ย์เรื่อง sotus the series ก็เป็นสร้างออกมาเข้ากับกระแสสังคมในปัจจุบัน ทำเอาถูกใจสาว ๆ สายที่ชอบดูซีรี่ย์วายเป็นอย่างมาก และได้นักแสดงนำที่ได้มาจับคู่กันครั้งแรกก็ทำให้สาว ๆ สายวายจิ้นกันนักมาก อย่าง คริส-สิงโต เพราะว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันมาก แค่ซี่รี่ย์ปล่อยออกไปไม่กี่อีพีก็ทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักไม่ว่าจะที่ไทยหรือต่างประเทศ ด้วยเพราะฝีมือการแสดงและการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ได้สมบทบาททำให้คนดูฟินจิกหมอนขาด และซีนดราม่าทิชชู่ก็แทบหมดม้วนกันเลย หากใครที่จะหาดูย้อนหลังไม่ยากเลยดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ สามารถหาดูกันดูฟรีไม่มีโฆษณามากวนใจ และเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังมีทั้งหนัง ซีรี่ย์ ทั้งของไทยและต่างประเทศให้ได้ดูแบบจุใจกันไปถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าอยู่เลยไปดู sotus the series ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันเถอะ ความรักในรั้วของมหวิทยาลัย และเป็นคณะที่สาวๆ แอบหมายปองกันอยู่มาก ความรัก มิตรภาพ ที่เดินเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัยของการรับน้องคณะวิศวะที่สาวกรี๊ดกันหนักมากไม่แพ้คณะแพทย์กันเลย และรับน้องครั้งนี้จะมีระบบ sotus เป็นตัวกำหนด ที่จะทำให้รุ่นพี่และรุ่นน้องได้สนิทกันผ่านระบบการรับน้องนี้ ผ่านการเล่าเรื่องราวของรุ่นน้องปี 1 อย่าง ก้องภพ ที่เพิ่งก้าวเข้ามาเรียนที่คณะวิศวะแห่งนี้ จะต้องมาเจอกับการรับน้องสุดแสนจะโหดจากรุ่นพี่ปี 3 ของระบบ sotus ที่ต้องมีเฮดว๊ากพี่ปี 3 อย่างพี่อาทิตย์

เรื่องราวและความวุ่นวาย ก็บังเกิดขึ้นเมื่อเฮดว๊ากอย่างพี่อาทิตย์สุดหล่อ ได้สั่งให้น้องปี 1 ตามล่าขอลายเซ็นรุ่นพี่ให้ครบ 1000 ลายเซ็นให้ได้เพียงให้เวลา 1 อาทิตย์เท่านั้น ทำให้ ก้องภพ วาด และน้องปี 1 คนอื่น ๆ ลุกขึ้นมาขัดแย้ง และกลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการขัดแย้งเกิดขึ้นของก้องภพ และรุ่นพี่ปี 3 นั่นเอง จึงส่งผลให้การขอลายเซ็นต์พี่รุ่นมันลำบากขึ้นกวาเดิม และพอถึงการประชุมเชียร์ในแต่ละครั้ง ก็จะเต็มไปด้วยการออกคำสั่งให้ทำ และการลงโทษอยู่ตลอด จนเกิดเป็นกระแสต่อต้านการเข้าประชุมเชียร์ของกก้องภพและน้อง ๆ ปี 1 จึงเป็นงานยากของพี่ว๊ากต้องมารวมตัวกันวางแผนที่จะรับมือกับน้อง ๆ ให้เข้าประชุมเชียร์ครั้งต่อไปให้ได้ และการประชุมเชียร์ก็ทำต่อมาเรื่อย ๆ จนทำให้ก้องภพเข้าใจถึงเหตุผลของพี่ว๊ากที่เคยต่อต้านและไม่เข้าใจถึงระบบ sotus ก็เริ่มแชร์และโน้มน้าวเพื่อน ๆ ให้กับมาข้าห้องเชียร์อีกครั้ง และจุดพีคก็ตรงนี้เลย น้องก้องภพ เริ่มมองพี่อาทิตย์ เปลี่ยนจากเดิม เพราะตัวน้องก้องภพนั้น ได้ไปแอบรู้ความลับของพี่อาทิตย์มามากมาย ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความบังเอิญของน้องก้องภพที่ระเบียงห้องดันไปอยู่ตรงข้ามกับพี่ว๊ากอย่างพี่อาทิตย์ จึงได้เห็นการกระทำหลาย ๆ อย่างที่เป็นตัวตนของพี่ว๊ากสุดโหด ซึ่งนิสัยส่วนตัวแล้วไม่มีแม้แต่ความโหดแต่ที่ทำแบบนั้นมันเป็นเพียงหน้าที่ที่ต้องทำ จริง ๆ แล้วพี่เฮดว๊ากสุดโหดทั้งใจดี จนทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง เพื่อน ก็ได้หลอมรวมทุกคนภายใต้ระบบ sotus เป็นมิตรภาพที่ดี การรับน้องครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามดูหนัง ดูซีรี่ย์วายฟรีของพี่ว๊ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ชวนฟินก่อนใครดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์

ดูซีรี่ย์วายฟรีก็มีเรื่องชวนให้คิดอยู่มากมาย การที่คนแต่ละที่และถูกเลี้ยงในครอบครัวที่ต่างกัน แต่จะมีอยู่รวมกันนได้อย่างไง ให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันก็คือกฎระบบหรือข้อปฏิบัติในการใช้ชีวิตร่วมกันปราศจากการขัดแย้ง แต่ต้องคุยกันด้วยเหตุและผลด้วยการแชร์ความคิดและมุมมองต่าง ๆ แล้วปรับเข้าหาแบบมีตรงกลางนั่นเอง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *