หนังเอาใจวัยรุ่น Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

ถ้าทุกคนเบื่อกับการดูหนังแบบธรรมดาในวันนี้เราจะมาข้อเสนอแนะให้เปลี่ยนจากการดูหนังต่างประเทศหันมาดูซีรีส์จีน ที่ลองมองดูแล้วมีความทันสมัยในยุคปัจจุบันอย่าง Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ โดยจุดหลักในการสร้างสรรค์หนังเรื่องนี้ให้ออกมา เพื่อที่จะได้เข้าไปอยู่ภายในหัวใจทั้ง 4 ห้องของแฟนคลับที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นยุคใหม่ที่กำลังไฟแรงอยู่ ณ ขณะนี้โดยเราจะได้เห็นถึงการใฝ่ฝันของผู้คนที่เกิดในยุค Gen Z โดยจะมีศาสตร์แพทย์แผนจีนที่มีความรู้และความเข้าใจให้ได้เรียนรู้ไปด้วยกัน

โดยเราจะได้เห็นหนึ่งในดารา สาวสวยสุดน่ารักจากประเทศจีนที่ผ่านการแสดงมาแล้วหลากหลายเรื่องหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดนั่นก็คือ    จ้าวลู่ซือ ที่ได้มาทำการแสดงกับนักแสดงหนุ่มอย่างหลัวอีโจว และได้มีดารารุ่นใหญ่ตามมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นอู๋กังและคนอื่นๆอีกเพียบ โดยทันทีที่ซีรีส์นี้ได้ประกาศที่จะจัดสร้างขึ้นมาก็ได้มีการจุดกระแสมาตลอดนี้    ซีรีส์เรื่องนี้ได้มีการฉายก็ได้มีคนหันมาดูกันอย่างมากมายจนอาจจะลืมดูหนังที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนั้นไปเลย ถ้าได้ลองดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะพบกับความประทับใจที่ให้เรานั้นสามารถสัมผัสกันไปตลอดทั้งเรื่องจนกว่า   ซีรีส์นี้จะได้มีการจบลง

และเรื่องราวโดยย่อของซีรีส์เรื่องนี้จะพูดถึงหญิงสาวที่มีชื่อว่าซุนโถวโถว ตัวของเธอนั้นเป็นเด็กกำพร้าและใช้ชีวิตแบบนั้นมาจนมีอายุประมาณ20ปี ตลอดชีวิตที่ผ่านมาของเธอนั้นจะต้องพบเจอกับความโดดเดี่ยวและเงียบเหงาจากการที่ต้องใช้ชีวิตด้วยตัวคนเดียว แต่แล้ววันนึงโชคชะตาก็ได้นำพาเธอไปพบกับเหรินซินเจิ้ง ผู้ที่ได้เป็นอาการของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวกับแพทย์แผนจีน โดยอาจารย์ผู้นี้นั้นต้องการที่ให้การช่วยเหลือ และสั่งสอนวิชาเพื่อมอบความรู้ทางด้านแพทย์แผนจีนให้กับซุนโถวโถวทั้งหมด โดยอาจารย์นั้นมีความหวังเพียงแค่ว่าลูกศิษย์คนนี้จะใช้วิชาที่ได้ร่ำเรียนไปทั้งหมดเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพหารายได้มาดำรงชีวิตและนำไปต่อยอดวิชา

แต่อาจารย์คนนี้ก็ได้มีลูกชายอยู่เหมือนกันเขาผู้นั้นคือเหรินเทียนเจิน ที่เพียงแค่พวกเขาทั้งคู่ได้ทำการพบปะกัน ก็ได้มีความรู้สึกไม่ชอบหน้าต่อกันไปเสียแล้ว แต่ด้วยความที่อาจารย์เหรินค่อยมาทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ดีขึ้น จึงทำให้ได้มีการเปิดใจกันของทั้งคู่และในตอนนี้พวกเขาทั้งสองคนนั้นก็ได้เตรียมตัว ที่จะออกตามหาและไขว่คว้าความฝันให้มาอยู่ภายในเอื้อมมือของพวกเขาไปพร้อมๆกัน
ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังหรือซีรีส์จากประเทศจีนก็คงไม่พลาดการรับชมกันอย่างแน่นอน แต่หากว่าใครนั้นเพิ่งได้รู้จักกับซีรีส์เรื่องนี้เราจึงได้มีคำแนะนำว่าอยากจะให้ทุกคนได้ไปพบกับเรื่องราวที่มีการรวบรวมความรู้สึกต่างๆเอาไว้ภายในเรื่องไม่ว่าจะแปลงความสนุกความเศร้าหรือดราม่าสะเทือนอารมณ์ ก็มีมอบให้เราทั้งหมด และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของประเทศจีนนั่นก็คือการมีซีจีสุดอลังการ เพียงเท่านี้ก็คงจะสามารถเป็นหนึ่งในส่วนที่จะมาประกอบการตัดสินใจของทุกคนในการดูหนังเรื่องนี้กันแล้ว

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *