หนังรักแย่งชิง เรื่อง สามีตีตรา

หนังรักแรงแค้น บอกเลยว่าต้องเป็นเรื่อง สามีตีตราเท่านั้น รับประกันความแซ่บ ว่าถูกใจคนดูหนังมาก โดยเฉพาะบทของพระนาง ที่บอกเลยว่าถึงพริกถึงขิงสุด เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลยก่อนไปดูหนังมาฟังเนื้อเรื่องแบบคร่าวๆ กันก่อนดีกว่า เริ่มแรก สาว กะรัต ทำกำลังเสียใจ และหนีไปพักใจที่ทะเลเพราะรับไม่ได้ว่าสามีอย่าง ภูเบศร์ นอกใจ แต่ต้องรีบกลับเพราะรู้ว่า ภูเบศร์ ตาย ก็ทำให้งานนี้สาว กะรัต ต้องรีบขับรถกลับบ้านทันที แต่โชคร้ายมากเลยทุกคน ในระหว่างทาง กะรัต รถคว่ำ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้าง ได้ พิศุทธิ์ ช่วยชีวิตไว้ บอกเลยว่าสาวกะรัต ที่เพิ่งเสียใจจากสามีนั้นต้องตกตะลึงในความหล่อ ความอบอุ่นของชายคนนี้เข้าแล้ว และบอกเลยว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของการเจอกันระพระนาง

หลังจากกลับมาบ้าน ก็มาหา ภูเบศร์ เลย แต่ต้องมาช้ำใจอีกครั้งเพราะการตายและสถานที่ตายเป็นโรงแรม แถมยังนอนตายคู่กับชู้รักอีก บอกเลยว่าดูหนังแล้วเสียใจแทนกะรัตเลย แต่กะรัตก็อดทน จัดงานศพให้อย่างดี ในระหว่างมีงานศพ ก็มีสาวหลายคนเลยที่เข้ามาบอกว่าตนคือเมียของภูเบศร์ บางคนก็จะมาแบ่งเอาสมบัติของ ภูเบศร์ ด้วย บอกเลยว่าสาวกะรัต ปวดหัวและตกใจมาก แต่มีอีกคนที่ทำเอาสาวกะรัตตกใจมากที่สุดคือ เพื่อนรัก อย่างสายน้ำผึ้ง ร้องไห้เสียใจกับการที่ ภูเบศร์ จากไป มากกว่ากะรัตเสียอีก พอสาวกะรัตรู้ว่าเพื่อนรักหักหลัง ก็ทำเสียใจมาก โกรธแค้นใจมาก เพราะกะรัตทั้งรัก และไว้ใจเพื่อนคนนี้มาโดยตลอด และที่ทุกคนตะลึงมากคือ สายน้ำผึ้งกำลังตั้งท้องกับ ภูเบศร์ อยู่ด้วย สายน้ำผึ้งพูดให้กะรัตฟังว่า ภูเบศร์ ไม่ได้รักกะรัตสักนิด ที่แต่งงานกับกะรัตเพราะว่ามีดีที่รวยเท่านั้น กะรัตได้ยินแบบนี้แล้ว บวกกับที่เธอเป็นคนแรงด้วยเลยฟาดหน้าเพื่อนรักไปทีนึ่ง หลังจากวันนี้ สายน้ำผึ้งก็เผยตัวตนออกมา เอาทะเบียนสมรสมาให้นักข่าวดูว่า ภูเบศร์ ได้จดทะเบียนกับเธอแล้ว งานนี้ผู้คนต่างพากันลือไปทั่วว่า กะรัต เป็นเมียน้อย และตั้งแต่วันนั้นกระรัตก็ไม่คิดอยากมีความรักอีกต่อไป

ทาง กันตา น้องของกะรัตก็ปลอบพี่สาวโดยการให้หาผู้ชายใหม่สักคนมาดามใจ ส่วนพี่สาวอย่าง กุนตี ไม่อยากให้กะรัตเป็นทุกข์เพราะรักอีกต่อไป ให้เป็นโสดดีกว่า อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องสนใจใคร หลังจากกะรัตเจอปัญหาที่สาหัสมามาก ก็อยากไปพักผ่อนที่ทะเล จึงตัดสินใจไปเที่ยวทะเล ด้วยความที่เสียใจมาก มองไม่เห็นทางออก จึงอยากฆ่าตัวตายโดยการเดินลงไปให้จมในท้องทะเล และเป็นช่วงเดียวกันกับ พิศุทธิ์ มาทะเลเช่นกัน พิศุทธิ์ จึงช่วยเรียกสติของกะรัตไว้ได้ นับตั้งแต่วันนั้น กะรัต สัมผัสได้ว่า พิศุทธิ์ เป็นชายที่น่ารัก แสนดีมาก แถมยังไม่ลวนลามเธอตอนที่เธออ่อนแออีก กะรัตจึงตัดสินในลองคบหากับ พิศุทธิ์ ดูโดยไม่รู้เลยว่า แม่ของกะรัตเองเกลียดแม่ของพิศุทธิ์มาก เพราะว่า แม่ของพิศุทธิ์ หลังจากที่เลิกรากับสามีไปก็แอบไปคบหากับพ่อของกะรัต แต่ทักอย่างคุณตาบัญชา ซึ่งเป็นตาของกระรัต ก็เห็นดีด้วยที่กะรัตจะคบหากับพิศุทธิ์ เพราะรู้ว่าชายคนนี้เป็นคนดี เอาล่ะทุกคน ขอเล่าเพียงเท่านี้ก่อนนะ ฝากทุกคนเอาใจช่วยความรักของพิศุทธิ์กับกะรัตด้วยนะ และต้องมาลุ้นต่ออีกว่า ความรักครั้งนี้ของกะรัต สายน้ำผึ้งจะมาป่วนอะไรอีกไหม ฝากดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *