แนะนำหนัง The Hypnosis สั่งจิตหลอน หนังสุดหลอนซ้อนความน่ากลัว

ในวันนี้เราจะมาเอาใจแฟนคลับสายดูหนังสยองขวัญ โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นการเขย่าขวัญทำให้คุณนั้นจิตตกมากกว่าที่เคย หนึ่ง ในผลผลิตจากดินแดนไกลประเทศเกาหลีใต้ และทุกคนที่ได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Hypnosis สั่งจิตหลอนหนังเรื่องนี้ได้ทำการซ่อนปมปริศนาที่มีความหลอนต่างๆเอาไว้ภายในเรื่องอย่างมากมาย โดยนำการสะกดจิตมาเป็นแกนหลักของหนังเรื่องนี้ โดยจะนำพาคนดูเข้าไปสู่ห้วงวังวนแห่งความลับที่มีความดำมืดสนิท ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังแนวจิตวิทยาก็สามารถทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้หลอนไปกับความน่ากลัวต่างๆได้ เพราะว่าจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คือการที่ทำให้คนดูหนังนั้นมีอารมณ์ร่วมกับหนังไม่ว่าจะเป็นจากการเล่าเรื่องหรือองค์ประกอบต่างๆภายในเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่มีความจัดจ้านมากอีกหนึ่งเรื่องThe Hypnosis สั่งจิตหลอน จะทำการนำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าโดฮยอน เขามันเป็นเพียงแค่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคนหนึ่ง แต่ทว่าหลังจากที่ตัวของเขาได้ไปประสบอุบัติเหตุในวัยเด็กนั้น เมื่อฟื้นตัวขึ้นมาเขาก็ได้สูญเสียความทรงจำในวัยเด็กไปจนหมด และตัวละครหลักอีกหนึ่งคนอย่างฮยอนจุง เธอนั่นเป็นเพียงแค่ไอดอลสาวคนหนึ่งแต่กลับต้องโดนกันบูลลี่มาตลอด เนื่องจากทั้งคู่รู้สึกว่าอีกฝ่ายมีอะไรเหมือนกัน พวกเขาทิ้งสนใจที่จะไปทำการโดนสะกดจิตไปด้วยกัน โดยคนที่จะมาสะกดจิตพวกเขานั้นก็คือศาสตราจารย์ ข่าวนั้นเป็นผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับโรค PTSD เป็นอย่างสูง แต่เมื่อพวกเขาได้รับการสะกดจิตมาแล้ว ก็ได้เริ่มมีเรื่องราวปริศนาเกิดขึ้นตามมาเพราะว่าโดฮยอนได้เกิดเห็นภาพหลอนที่มีรูปร่างแปลกประหลาดเกิดขึ้น แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของความเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นตามมาเพียงเท่านั้น พวกเขาจะต้องค้นหาต้นตอของปัญหาภาพหลอนเหล่านี้ไปให้ได้ ไม่งั้นพวกเขาจะต้องไปพบเจอกับความตายที่กำลังรอพวกเขาอยู่ และสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในความทรงจำของเขาที่ลบเลือนไปเจ้าสิ่งนั้นมันคืออะไรกันแน่นี่เป็นโอกาสครั้งสุดท้ายในการค้นหาปริศนาที่มีชีวิตพวกเขาเป็นเดิมพัน

สิ่งที่เราจะไม่ชมเลยไม่ได้นั่นก็คือบรรยากาศภายในหนังเรื่อง The Hypnosis สั่งจิตหลอน ที่เพียงแค่ได้มองฉากหนึ่งฉาก ก็สามารถสื่อสารความหลอนออกมาให้ทุกคนนั้นได้รับชมแล้ว และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อหนังเรื่องนี้ได้ทำการหยิบการเล่าเรื่องแนวจิตวิทยามาใส่เป็นโครงเรื่อง ถึงทำให้คนดูนั้นจะต้องมาสังเกตไปด้วยกันว่า สิ่งที่ได้เกิดขึ้นไปในหนังนั้นเป็นเพียงแค่จินตนาการหรือว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง

โดยสุดท้ายนี้ The Hypnosis สั่งจิตหลอนเป็นหนึ่งในหนังที่สามารถเล่นกับจิตใจมนุษย์ได้เป็นอย่างดี มีวิธีการเล่าเรื่องที่ยากจะคาดเดาได้ โดยเฉพาะเมื่อนักแสดงที่มีคุณภาพมาทำการช่วยยกระดับบทของหนังเรื่องนี้จึงทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่ดีมีความหลอนมากๆเลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *