พาไปชมหนัง Luck เพราะการผจญภัยไปกับดวง

ถ้าหากว่าคุณนั้นขี้เกียจไปกับการหาดูหนังอยู่แล้วแล้วก็ เขาไม่ได้ในวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแอนิเมชันที่จะมาพาทุกคนนั้นได้พบกับการผจญภัยอันสนุกสนานที่ได้ถูกสร้างมาจากค่ายหนังโดยเราจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Luck หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวผจญภัยที่มีความแฟนตาซี ที่ในโลกนี้จะมีการสร้างโชคดีและโชคร้ายสลับกันไป ถ้าหากว่าเรานั้นต้องการที่จะรู้ขั้นตอนการผลิตและกระบวนการต่างๆนั้น เราก็คงจะต้องออกไปไขข้อสงสัยเพื่อตามหาคำตอบ ให้กับเรื่องราวต่างๆที่ได้เกิดขึ้นภายในหนังเรื่องนี้ที่มีความน่าสงสัย กันจากการที่ดูหนังเรื่องนี้กันนั่นเอง

โดยเรื่องราวที่เราจะได้จากการดูหนังเรื่อง Luck เธอเล่าถึงเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า แซม เธอนั้นได้อาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้าและตัวของเธอเองก็ไม่เคยมีครอบครัวไหนมาทำการอุปการะเลย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอนั้นคิดว่าโชคชะตาชีวิตของเธอนั้นจะต้องพบเจอกับเรื่องราวของโชคร้ายอยู่ตลอดเวลา และเธอนั่นก็ต้องการที่จะออกมาเริ่มต้นชีวิตของเธอเอง แต่แล้ว ไม่ทันไรแซมก็ยังจะต้องเจอกับความโชคร้ายในทุกเวลาของชีวิต จึงทำให้เธอนั้นรู้สึก น้อยใจกับจักรวาลนี้ที่ต้องมาโหดร้ายกับเธอ จนกระทั่งเธอนั้นได้ทำการไปพบกับ แมวตัวสีดำที่ดวงตาของมันใสเปล่งประกายตัวหนึ่ง แต่ว่าแมวตัวนี้นั้นกลับสามารถพูดภาษามนุษย์ได้อย่างคล่องแคล่ว

เธอจึงสงสัยและแอบตามเจ้าแมวตัวนี้ต่อไป และเธอก็ได้พบอีกว่าแมวตัวนี้นั้นไม่ได้อยู่ในโลกของเธอแต่มาจากอีกหนึ่งมิติ และเธอนั้นก็ได้ตามเจ้าแมวตัวนี้ไปยังมิติที่เจ้าแมวตัวนี้นั้นได้อยู่ด้วยเช่นกัน นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของเธอในต่างมิติ ที่เธอนั้นไม่รู้จักมาก่อนนั่นเอง เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไปทำไมเธอถึงโชคร้ายขนาดนี้เราคงต้องมาติดตามเอาใจช่วยให้เธอนั้นผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้จากการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้กันนั่นเอง

โดยแอนิเมชันเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานจากค่ายแอนิเมชันชื่อดังอย่างสกายแดนซ์ แอนิเมชัน โดยค่ายนี้นั้นเคยสร้างภาพยนตร์ชื่อดังจนมีชื่อเสียงโด่งดังกันมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง และในรอบนี้เขาได้หันมาสนใจในการสร้างแอนิเมชัน จึงกลายออกมาเป็นแอนิเมชันที่มีชื่อเรื่องว่า Luck เรื่องนี้กันนั่นเอง โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้นำแนวคิดเกี่ยวกับเรื่องโชคชะตามาเป็นเรื่องราวหลักภายในเรื่อง โดยเป็นการนำความเชื่อของคนในเรื่องโชคลางมา ทำให้กลายเป็นรูปธรรมจึงเป็นโจทย์ที่ยากพอสมควรแต่หนังก็สามารถอธิบายออกมาให้คนดูนั้นสนุกและเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวภายในเรื่องได้อย่างดี

โดยสรุปแล้วนั้นแอนิเมชันเรื่อง Luck สามารถถ่ายทอดการผจญภัยที่สามารถทำให้คนดูนั้นได้รับความรู้สึกดีๆ ไปพร้อมกับเพลิดเพลินในความสนุกที่ได้รับจากการดูหนังเรื่องนี้ ไปพร้อมกับการเล่าเรื่องที่มีคอนเซปต์ที่น่าสนใจ ไปพร้อมกับการสร้างที่มีความคุณภาพ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชันที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งเลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *