ดูหนังรักสุดอิน ต้องเรื่อง Made Of Honor

สวัสดีทุกคนค่ะ ใครที่ชอบหนังแนวรักๆอินเลิฟเราขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ Made Of Honor กั๊กหัวใจให้เพื่อนเลิฟ เรื่องราวจะสนุกและตื่นเต้นขนาดไหนต้องไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ บอกเลยว่าสนุกและอาจจะเสียน้ำตากับความซึ้งของคำว่าเพื่อนก็ได้นะคะอย่าลืมไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่มหาลัยแห่งหนึ่งในปี 1988 ที่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนทอมหนุ่มรูปหล่อเพลบอยตัวพ่อประจำมหาลัยวันนี้เขาได้นัดสาวคนนึงเอาไว้เธอให้เขาไปหาที่ห้องพร้อมบอกที่ซ่อนกุญแจให้ เมื่อทอมเข้าห้องไปก็เห็นเธอนอนอยู่เขาก็ไม่รอช้าพุ่งเข้าไปจู่โจมทันที แต่สาวคนนั้นก็ไม่ใช่คนที่นัดไว้ทำให้เขาโดนเธอฉีดน้ำหอมเข้าตาแถมโดนฟาดไปหลายครั้งก่อนที่ทั้งสองจะเคลียร์กันได้ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันแล้วก็ได้รู้ว่าเธอชื่อฮันน่าเป็นรูมเมทของสาวคนนั้น ด้วยความเจ้าชู้ทอมจึงได้พูดจีบเพื่อหวังได้เธอแทนแต่ฮันน่าก็ไม่เล่นด้วยแถมด่ากลับไปเป็นชุดเพราะรู้ว่าเขาเป็นเสือผู้หญิง ทอมก็สัมผัสได้ว่าฮันน่าเป็นคนที่จริงใจเขาจึงขอเป็นเพื่อนกับเธอก็ได้เริ่มต้องมิตรภาพกันตั้งแต่นั้น

เวลาผ่านไป 10 ปี ทอมก็ยังคงเป็นเพลบอยเหมือนเดิมเขามีกฎของเขา 1. ไม่นอนกับใคร 2 คืนติด 2.ไม่พาผู้หญิงเข้าบ้าน ตอนนี้เขาก็ไม่ต้องทำงานเพราะได้เงินจากสิ่งประดิษฐ์ที่เคยทำไว้ในช่วงหมาลัยนั่นก็คือกระดาษครอบแก้วกันร้อนและเย็นที่แก้วกาแฟ ในทุกๆวันเขาจะไปซื้อกาแฟเสมอเพื่อชื่นชมสิ่งประดิษฐ์ฝีมือตัวเองและก็ได้เบอร์สาวกลับมาทุกครั้ง โดยกาแฟนั้นเขาก็จะเอามาให้ฮันน่าที่ตอนนี้เธอก็เป็นเพื่อนที่รู้ใจและตัวติดกันกับทอมแทบจะตลอดวันนี้เขาได้มาชวนเธอไปเป็นเพื่อนในงานแต่งงานของพ่อครั้งที่ 6 เมื่อไปถึงพ่อก็ได้ถามถึงฮันน่าเพราะเขาอยากให้ทั้งคู่คบกัน เมื่ออยู่ในงานทอมก็เจอกับโจทก์เก่าที่เธอคลั่งไคล้เขามากทอมจึงทำเป็นแฟนกับฮันน่าและเมื่อจบงานฮันน่าก็ได้บอกทอมว่าเธอต้องไปทำงานที่สก็อตแลนด์ 6 อาทิตย์ทอมก็เกิดอาการเศร้าเพราะทั้งคู่ไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้มาก่อนในเวลา 10 ปี

เมื่อฮันน่าบินไปทำงานก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทอมต้องอยู่คนเดียวเมื่อเล่นบาสเสร็จเพื่อนๆของเขาก็ได้เริ่มพูดถึงข้อดีของการมีชีวิตคู่ซึ่งทอมก็บอกว่าชีวิตของเขาตอนนี้ก็ดีอยู่แล้วเพราะยังไงเขาก็มีฮันน่ารออยู่เสมอแต่เพื่อนๆก็ถามกลับว่าทอมเคยถามฮันน่าหรือเปล่าว่าเธอมีความสุขไหมหลังจากที่เขาไปนอนกับสาวคนอื่นตลอดทอมได้ยินก็อึ้งไปและก็กลับมาคิดว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่เข้ากับเขาได้เหมือนกับฮันน่าเลยสักคน เขาจึงเริ่มอยู่คนเดียวและเลิกจีบผู้หญิงไปทั่วเหมือนเดิมแต่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็คิดถึงแต่ฮันน่าทอมจึงถามตัวเองแล้วก็ไปบอกกับเพื่อนๆว่าเขาขาดฮันน่าไม่ได้ซึ่งหลังจากที่เธอกลับมาเขาก็จะขอเธอแต่งงานให้มันจบๆไป เมื่อถึงกำหนดที่ฮันน่ากลับมาทอมก็ได้ไปจองร้านอาหารพร้อมซื้อดอกไม้เตรียมรอเธอแต่เมื่อเธอมาก็เห็นว่ามีผู้ชายอีกคนมาด้วยเขาก็ถึงกับเสียหลักไปไม่เป็นเลยทีเดียว

เขาเสียใจมากแต่ก็ต้องเก็บอาการและฟังเรื่องของฮันน่าและแฟนว่าพวกเขาเจอกันในวันที่ฮันน่าติดพายุแล้วโคลินแฟนของเธอมาช่วย พวกเขาไปเที่ยวยุโรปด้วยกันและจะแต่งงานกันในอีก 2 อาทิตย์ ซึ่งเธออยากให้ทอมมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ ต่อมาทอมก็ไปเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้เพื่อนอีกคนฟังพร้อมบอกว่าเขาไม่มีอะไรสู้โคลินได้เลยเพื่อนก็บอกว่าอย่าไปยอมและให้หาวิธีเอาฮันน่ากลับมาเป็นของเขาให้ได้ โดยงานนี้เขาก็ต้องไปขอความช่วยเหลือจากอดีตแฟนเก่าที่เกลียดขี้หน้าเขาแบบสุดๆตั้งแต่เลิกรากันไป แล้วทอมจะสามารถทำสำเร็จหรือไม่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *