ดูหนังสุดฮาไปกับ “สาระแนสิบล้อ”

ใครที่เป็นแฟนๆของสาระแนหรือหนุ่มหน้าลูกครึ่งสุดฮอตขวัญใจสาวๆอย่างมาริโอ้ต้องติดตามเรื่องนี้ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังเก่าเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง การันตีได้เลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกมากๆ ถ้าใครยังไม่ได้ดูสามารถไปติดตามกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันต่อได้นะคะและ เว็บดูหนังออนไลน์ ยังมีมากกว่าหนังอีกนะเพราะยังมีซีรี่ย์และอื่นๆอีกมากมายครบจบที่เดียวกันเลยค่ะมาที่เนื้อเรื่องเลยเดี๋ยวจะไม่ทันใจ เรื่องเริ่มจากที่เอกหลานของน้าเชคนขับสิบล้อสายเฟี้ยวพอปิดเทอมพ่อแม่ได้ให้มาหาน้าของเขาเพื่อที่จะหาประสบการณ์และความเป็นชายในช่วงที่ว่างและน้าเชก็ตกลงและได้พาเอกขึ้นรถสิบล้อไปด้วย และยังมีเพื่อนร่วมทางเป็นแฝดนรกคืออู๊ดกะแอ๊ดที่เป็นลูกน้องของน้าเชด้วย การผจญภัยก็เริ่มต้นขึ้นพวกเขาทั้งสี่ได้ขับรถสิบล้อไปตามที่ต่างๆ เริ่มต้นที่ร้านหมอนวดที่มีดาวนางฟ้าแสนสวยประจำร้านแต่เธอขาเป๋และยังถูกกดขี่ข่มเหงจากเจ๊เจ้าของร้านและหรั่งสามีแมงดาของเจ๊ด้วย น้าเชอยากช่วยดาวแต่ก็ต้องไปทำธุระก่อน และเอกก็ได้เจอกับบีบีสาวน้อยที่ทำงานเซเว่นที่เขาไปซื้อของให้กับน้าและพี่ๆ เมื่อเข้าไปที่ร้านหมอนวดพวกเขาได้เจอทั้งคนแก่และกะเทยมีเพียงน้าเชเท่านั้นที่ได้เจอคนสวยอย่างดาว

เมื่อทั้งหมดหนีออกมาได้แล้วก็ไปตามทางยามค่ำคืนก็ได้ไปเจอกับแก๊งเด็กแว๊นและมีเรื่องกันซึ่งมารู้ทีหลังว่าพวกเด็กแว๊นเหล่านั้นเป็นผีทั้งหมด เมื่อรู้แล้วจึงรีบขับหนีออกมา เหตุการณ์ยังไม่จบเพราะว่าระหว่างทางก็เจอผีอีกมากมายแทบทุกที่เพราะว่าไปแวะนอนที่โรงแรมแห่งหนึ่งระหว่างที่นอนอยู่ก็ดูสภาพโรงแรมไปด้วยความหวาดกลัวและจู่ๆก็มีคนเอ่ยเล่าเรื่องผีขึ้นมาและวัดกันว่าเรื่องของใครจะน่ากลัวมากที่สุด และเอกเป็นคนสุดท้ายที่เล่า เขาเล่าว่าเมื่อไม่นานมานี้คล้ายจะเป็นเมื่อกี้มีผู้ชาย 4 คน เข้ามานอนที่โรงแรมที่มีสภาพเก่าๆที่ห้องพักที่พวกเขานอนมีรูที่ฝ้าอยู่รูหนึ่งจู่ๆก็มีผมห้อยลงมาและก็มีหัวคนโผล่ออกมาสักพักก็คลานขึ้นมาบนเตียงมาหาผู้ชายคนที่ 1 ซึ่งเขามีพระเลยไปหาคนที่ 2 ซึ่งคนที่ 2 ก็มีพระซึ่งก็คือน้าเชที่แม้จะเหมือนหลับอยู่แต่แท้จริงแล้วเขาไม่ได้หลับผีเลยไปหาคนที่ 3

และเรื่องก็สะดุดโดยอู๊ดได้ขอเล่าต่อว่าคนที่ 3 ก็มีพระเพราะว่าเขารู้ตัวแล้วว่าเอกกำลังเล่าจากเรื่องจริงที่พวกเขากำลังได้เจอและผีก็ไปหาคนที่ 4 แต่คราวนี้แอ๊ดได้เล่าต่อว่าคนที่ 4 ไม่มีพระจึงไปแย่งมาจากอู๊ดและผีก็จะไปหาคนที่ไม่มีพระทั้งสองเลยเอาพระเข้าปากและจูบกันทำให้ผีจะอ้วกและหนีไป เมื่อพวกเขาสบโอกาสเลยรีบออกจากโรงแรมนั้นทันที เมื่อออกจากโรงแรมแล้วพวกเขาขับหนีผีมาทั้งคืนเลยไปพักผ่อนที่ร้านคาราโอเกะที่หนึ่งแต่ก็เกิดเรื่องทะเลาะกันจนโอนฟันและไปโรงพยาบาลกัน เมื่อออกจากโรงพยาบาลแล้วน้าเชได้คิดถึงดาวเลยขับรถย้อนกลับไปที่ร้านนวดและไปวางแผนที่จะช่วยดาวออกมา และเอกก็อยากกลับไปหาและรับบีบีมาด้วย ซึ่งเมื่อดาวหนีออกมาได้แล้ว และเอกชวนบีบีมาด้วยแล้วซึ่งตรงกับวันลอยกระทงพอดี

พวกเขาได้พากันไปเที่ยวอย่างสนุกสนานและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแต่แล้วจู่ๆบีบีก็มีอาการแปลกๆไปเธอเห็นสติ๊กเกอร์ที่ท้ายรถสิบล้อของน้าเชและเกิดจำอะไรได้ขึ้นมา เธอแสดงตัวและเล่าเหตุการณ์ตอนเด็กให้พวกเขาฟังว่าเมื่อตอนเด็กเธอและแม่ขับรถมอเตอร์ไซต์ออกมาจากบ้านและถูกรถสิบล้อชนแล้วหนีไม่ลงมาช่วยเธอและแม่เลย จนเธอและแม่ต้องตายอยู่ตรงโค้งนั้น และรถสิบล้อคันที่ชนก็คือรถของน้าเช และน้าเชเป็นคนขับรถชนซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่น้าเชพึ่งหัดขับใหม่ๆ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป บีบีเป็นผีจริงหรือเปล่าแล้วจะรักกับเอกได้มั้ย เรื่องจะพลิกอีกหรือเปล่าต้องไปติดตามกันต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *