ดูหนังดัง สไตล์วิทยาศาสตร์ไปกับเรื่อง Doom

ทุกคนวันนี้จะมาชวนสายเกมส์ มาดูหนังเรื่องนี้เพราะเป็นหนังที่ถูกสร้างมาจากเกมส์ชื่อดังคอเกมส์ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว แถมยังมีนำแสดงมากฝีมือที่ทุกคนรู้จักอย่าง เดอะล็อค ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศูนย์วิจัยที่ดาวอังคารซึ่งพวกนักวิทยาศาสตร์นั้นเกิดทำการทดลองลับผิดพลาดจึงทำให้พวกเขาต้องส่งทีมพิเศษนาวิกโยธินต่างดาว เข้าไปทำการตรวจสอบแต่ทว่าเรื่องราวกลับเลวร้ายกว่าที่พวกเขาคิดเพราะพวกเขานั้นกลับต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันทำให้ทีมปฏิบัติการพิเศษชุดนี้ต้องหาทางหยุดยั้งเพื่อไม่ให้สัตว์ประหลาดกลายพันธุ์สามารถหลุดรอดไปจากพื้นที่กักกันบนดาวอังคารแห่งนี้ได้ เรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนต้องไปดูได้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เรื่องเริ่มที่โลกอนาคตในปี 2026 นักโบราณคดีในโลกค้นพบทางผ่านสู่นครโบราณในดาวอังคารพวกเขาทุกคนเรียกประตูบานนั้นว่า อาค ตัดภาพมาที่หน่วยงานแอโร่สเปรตศูนย์วิจัยลับสุดยอด ODY บนดาวอังคารตอนนี้พวกนักวิทยาศาสตร์ทุกคนต่างวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกันอย่างไม่คิดชีวิตนั่นก็เป็นเพราะว่าตอนนี้มีบางอย่างซึ่งมันพยายามจะฆ่าพวกเขา ดร.คาแม็กได้แจ้งให้กับหน่วยงานของเขาที่อยู่ในโลกว่าตอนนี้ที่ศูนย์วิจัยลับแห่งนี้กำลังเดินเหตุวิกฤติระดับ 5 พร้อมกับสั่งให้ดำเนินขั้นตอนการกักกันบริเวณการแพร่เชื้อโดยด่วนแล้วก็ต้องถึงมือของศูนย์ปฏิบัติการพิเศษนาวิกโยธินกองบัญชาการโต้ตอบฉับพลันพวกเขาได้รับคำสั่งโดยตรงจากเบื้องบนว่าหน่วยงานแอโร่สเปรตได้แจ้งของความช่วยเหลือให้เข้าช่วยนักวิทยาศาตร์และพนักงานที่ถูกกักตัวในห้อง Lab บนดาวอังคารจึงทำให้หัวหน้าทีมอย่างจ่าสตาร์คก็เดินเข้ามาแจ้งลูกน้องของเขาว่าได้รับคำสั่งมาใหม่ให้เตรียมอาวุธให้พร้อมรบแล้วก็ไปขึ้นเครื่องมุ่งหน้าไปที่ประตูอาคซึ่งครั้งนี้จ่าได้เป็นผู้นำทีมและระหว่างการเดินทางเขาได้เปิดวิดีโอของดร.คาแม็กให้ทุกคนดูแล้วบอกว่าพวกเรากำลังจะไปที่ศูนย์วิจัยลับสุดยอดเพราะที่นั่นกำลังถูกภัยบางอย่างคุกคาม แต่ทว่าตอนลูกน้องและเพื่อนคนสนิทของจ่าเขาได้รู้ว่าที่ ODY กำลังมีบางอย่างผิดปกติก็รู้สึกไม่ค่อยดีเพราะพ่อแม่ของเขาเคยเสียชีวิตที่นั่นอีกทั้งตอนนี้พี่สาวก็กำลังทำงานที่นั่นด้วย

เมื่อมาถึงพวกเขาก็เดินเข้าไปประตูมิติคนแรกเขาได้พบกับเจ้าหน้าที่ของ ODY ชื่อพิกกี้ก็มารอรับอยู่จากนั้นทุกคนก็เริ่มวางแผนและออกปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตทันทีเนื่องจากที่นี่เป็นพื้นที่ ๆ ถูกกักกันระดับ 5 ทำให้ผู้ที่รอดชีวิตที่อยู่ที่นี่ไม่สามารถเดินทางกลับโลกได้ จ่าต้องการรู้ว่าที่นี่เกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่ ดร.แซมพี่สาวของจอนได้เดินมาหาพวกเขาและบอกว่าเธอได้รับคำสั่งให้เข้าไปในห้องกักกันพร้อมกับทีมของจ่าด้วย หลังจากนั้นทีมของจ่าก็เข้ามาสำรวจในศูนย์แต่แอร์กับโกสต์ก็ได้พบกับบางอย่างที่แสดงให้เห็นว่านักวิทยาศาสตร์พวกนี้กำลังทำการทดลองอะไรบางอย่างอยู่มันมีทั้งอวัยวะของคนและสัตว์นาๆชนิด นิกกี้ได้คอยดูพวกเขาผ่านกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ที่ปืนของทุกคนเขาให้ทั้งคู่เดินสำรวจไปอีกเรื่อย ๆ ทางด้านจอนก็พาพี่สาวมาที่ศูนย์ควบคุมข้อมูลเพื่อให้เธอทำการกู้ข้อมูลเพื่อส่งไปที่โลกได้ ส่วนจ่าและเพื่อนได้ไปเจอกับปืนทำลายล้างเขาได้ไปเจอที่ห้องนิรภัยระดับสูงซึ่งคนที่สามารถเข้าได้ต้องมีบัตร รหัส และ DNA

จอนได้เห็นโครงกระดูกแม่ลูกแต่แซมก็บอกว่าจากงานวิจัยพบว่าพวกเขามีโครโมโซมมากกว่ามนุษย์ 1 คู่ทำให้ร่างกายแข็งแรงกว่าและเซลล์แบ่งได้ 50 เท่า จู่ๆทุกคนก็ตรวจพบสิ่งผิดปกติบางอย่างเคลื่อนไหวเร็วมากจึงกระจายกันไปหาแล้วก็พบกับดร.คาแม็กคนแจ้งเหตุซึ่งตอนนี้ดูมีอาการแปลกๆ เรื่องเริ่มแปลกขึ้นเรื่อย ๆเมื่อพวกเขาต้องเจอกับสัตว์ประหลาดมากมายและต้องใช้กำลังและความรู้ความสามารถทั้งหมดเพื่อเอาตัวรอดออกมาจากที่นั่นให้ได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *