พามาชมหนัง Father of the Bride หนังที่มีแต่ความอบอุ่นใจ

ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูหนังฟรี ที่จะมาสร้างความอบอุ่นให้กับหัวใจของคนที่มาดูหนังฟรีเรื่องนี้กัน เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังแนวความรักในครอบครัวที่สามารถสร้างความนิยมและกระแสได้อย่างยอดเยี่ยมในประเทศอเมริกา หนังเรื่องนั้นก็คือหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Father of the Bride ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่จากหนังคลาสสิกในช่วงยุคปีห้าศูนย์ โดยจะมีเนื้อเรื่องที่อิงตามต้นฉบับ แต่ได้มีการสอดแทรกใส่กลิ่นอายของการใช้ชีวิตของผู้อพยพในอเมริกาอีกด้วย โดยถือว่าหนังเรื่องนี้นั้นเราจะได้เห็นทั้งความอบอุ่นและความปั่นป่วนของครอบครัวในอเมริกานั่นเอง

โดยเรื่องราวของหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Father of the Bride เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าบิลลี่ เขานั้นได้ทำอาชีพเป็นสถาปนิกมาอย่างยาวนานโดยมีทั้งประสบการณ์และความสำเร็จอย่างมากมาย แต่ชีวิตของเขานั้นได้เริ่มต้นมาจากการที่เขาต้องอพยพมาเพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในประเทศอเมริกาทั้งๆที่ยังไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลยสักอย่าง ถึงแม้ว่าในตอนนี้ลูกของพวกเขานั้นได้เติบโตกันกลายเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่เขากลับ ต้องมาเจอปัญหาชีวิตคู่อีกครั้ง เพราะว่าหญิงสาวที่เป็นภรรยาของเขาที่มีชื่อว่าอิงกริด เธอนั้นมีความต้องการที่จะขอหย่ากับเค้านั่นเอง แต่เรื่องราวก็ไม่สามารถดำเนินไปได้อย่างสะดวกสบาย เพราะว่าลูกสาวคนโตของเธอนั้นได้ทำการกลับมาเยี่ยมเยือนพวกเขาที่บ้าน เธอนั้นไม่ได้มาคนเดียวแต่ได้พาชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นคู่หมั้นของเธอมาให้ที่บ้านนั้นได้รู้จัก และกำลังมีข่าวว่าทั้งคู่กำลังจะมีการจัดงานแต่งงานเกิดขึ้นนั่นเอง จึงทำให้ข้าวที่มีบิลลี่นั้นได้ทราบทำให้ข้าวนั้นมีความรู้สึกที่ทั้งเซอร์ไพรส์แล้วก็ความตกใจไปในเวลาเดียวกัน นี่จึงเป็นต้นเหตุของความปั่นป่วนที่กำลังจะตามมาทั้งหมดนั่นเอง

แน่นอนว่าใครหลายๆคนก็คงต้องคุ้นชื่อหนังเรื่องนี้กันเป็นอย่างดีเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้นำหนังแนวคลาสสิคที่ได้เคยฉายในปี1950 โดยหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายที่ถูกเขียนขึ้นโดย เอ็ดเวิร์ด สตรีตเตอร์ แต่หนังเรื่องนี้นั้นได้มีการดัดแปลงมาจากต้นฉบับเล็กน้อย และอาจจะเปลี่ยนโครงสร้างหนังเรื่องนี้ไปบ้าง โดยจุดที่เหล่านั้นจะเห็นได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ สเกตติ้งการเปลี่ยนพื้นหลังของตัวละครภายในเรื่อง นั่นเอง ด้วยคอนเซปต์ของหนังเรื่องนี้นั้นจะเห็นได้ว่าเป็นคอนเซปต์ที่ได้รับกระแสความนิยมได้เป็นอย่างดี สามารถสอดแทรกวัฒนธรรมชาวละตินและยังสามารถสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันได้อีกด้วย ถือได้ว่าครบรสชาติกันเลยทีเดียว
โดยสรุปแล้วถึงแม้ว่าหนังเรื่อง Father of the Bride นี้นั้นจะถูก ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากการมีต้นฉบับเป็นหนังสือพลาสติกในยุคสมัยก่อน เราอาจจะคิดว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ค่อยทันสมัย แต่ถ้าได้ลองดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้วก็จะเห็นได้ว่าทั้งเรื่องนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น สามารถทำให้คนที่ดูหนังฟรีเรื่องนี้นั้นมีความผ่อนคลาย และสบายสมองได้นั่นเองจึงถือได้เป็นหนึ่งในหนังที่จะมาช่วยให้คุณนั้นใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์นั่นเอง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *