หนังสุดสนุกเรื่องมาดามบ้านนา

หากจะหาดูหนัง037สักเรื่องไม่ใช่เรื่องน่าเสียใจแล้วทุกคน วันนี้ภูมิใจเสนอหนังสุดสนุก สุดปังที่ใครๆ เขาก็ดูหนัง037กัน นั่นคือ เรื่องมาดามบ้านนา คนดูเพียบ รีวิวแน่นมาก พระนางสวยหล่อ ทั้งคู่ กับความรักที่เกิดโดยเพราะพรหมลิขิตรึป่าวไม่รู้เหมือนกัน แบบรับโชคสองชั้นเลย พิเศษกว่าหลายๆ เรื่องเลย แต่ก่อนจะไปดูหนัง037มาฟังเรื่องย่อสนุกๆ ก่อนดีกว่า

วันหนึ่งกลางเมืองหลวง กับงานเปิดตัวพระเอกสุดเท่ของเรา นั่นก็คือ ฟ้าคราม เห็นหล่อๆ แบบนี้ปากร้ายมากเลยนะทุกคน หล่อรวย อนาคตเป็นถึงท่านทูต เพราะคนนี้เป็นลูกของคุณตระการ และคุณพวงคราม คนตระกูลนี้เขามีบริษัทใหญ่โต รวยล้นฟ้า ที่มีแต่สาวๆ อยากจะมาเป็นลูกสะใภ้ เพราะฟ้าครามหล่อบาดใจสาวทั้งเมือง ซึ่งงานเปิดตัวนี้มีนางเอกสาว ข้าวปั้นและเพื่อนรู้ใจอย่างพีรพงศ์ เข้ามาสืบข้อมูลสำคัญในงานนี้โดยการแกล้งแฝงตัวเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหาร ซึ่งเรื่องที่สาวข้าวปั้นหาข้อมูลนั้นเป็นการตายของ ดร.ปิตินันท์ นั่นเอง เนื่องจากเมื่อหลายปีก่อน ครอบครัวของ ดร.ปิตินันท์ นั้นโดนฆ่าทุกคน เพราะว่า ดร.ปิตินันท์ นั้นทำวิจัยเกี่ยวกับแร่ธรรมชาติ ซึ่งงานวิจัยของ ดร.ปิตินันท์ นั้นอาจจะไปกระทบกับงานชิ้นสำคัญของพวกทำผิดกดหมายก็เป็นได้ และอีกอย่างข้าวปั้นก็อยากทวงความยุติธรรมให้กับ ดร.ปิตินันท์ ด้วย โดยการแอบซุ่มทำงานวิจัย และสืบแบบลับๆ เป็นไงล่ะ เรื่องราวเริ่มน่าสืบแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่ายิ่งงดูหนัง037ยิ่งลุ้นทุกตอน ในช่วงที่สาวข้าวปั้นกำลังทำงานอยู่นั้น ก็ดันไปเห็นภาพที่ฟ้าคราม กำลัง นัวเนีย กับสาวสวยแพตตี้ในที่ลับพอดี งานนี้ข้าวปั้นตกใจเสียงดังไปหน่อย แพตตี้จึงทำทีโวยวายว่าฟ้าครามจะปล้ำเธอ ฉากนี้ขำมากเลยทุกคนเพราะข้าวปั้นนั้นเห็นการสมยอมกันตั้งแต่แรก ฟ้าครามรีบดิ่งมาหาข้าวปั้นเพราะอยากรู้ว่าผู้หญิงคนที่แอบดูเป็นใคร ทำให้แพตตี้ที่กำลังเคลิ้มอยู่ถึงกับโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเลย ฟ้าครามรีบจับตัวข้าวปั้นไว้ พร้อมกับเพื่อนสนิทของเธอด้วย งานนี้ทำเอาทั้งสองคนเซ็งเลย เพราะการมาครั้งนี้เหมือนเสียเวลาฟรีๆ เลย แถมยังโดนจับได้อีก ฝ่ายฟ้าครามก็พยายามเค้นความจริงเพราะอยากรู้ว่าทั้งสองมาที่นี่เพราะอะไรเช่นกัน ข้าวปั้นก็แก้ตัวต่างๆ นานา จนสามารถหลับบ้านได้

ในวันที่ข้าวปั้นกำลังนอนเล่นสบายใจอยู่ที่บ้าน พ่อและแม่ของข้าวปั้นก็มาพูดขอร้อง ด้วยอาการเสียงสั่นเลย ว่าอยากให้ข้าวปั้นช่วยแต่งงานแทนปารวี เพราะว่าครอบครัวของปารวี นั้นมีพระคุณกับครอบครัวข้าวปั้นมาก เอาจริงๆ ปารวีเป็นผู้หญิงที่ร้ายกาจ คบผู้ชายมากหน้าหลายตา ไม่ยอมโดนบังคับอะไรง่ายเพราะโดนเลี้ยงมาแบบตามใจ ความซวยเลยตกมีที่ข้าวปั้นที่จะต้องมาแต่งงานแทน และเพื่อเป็นการใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ของเธอด้วย เนื่องจากโดนครอบครัวของปารวีโกงที่ดินไป ทีแรกข้าวปั้นไม่ยอมทำตามที่แม่ขอร้องเด็ดขาด แต่พอรู้ว่าคนที่จะแต่งงานด้วยเป็นฟ้าครามเท่านั้นแหละ รับรับปากทันทีเลย แต่มีอย่างเดียวคือห้ามบอกเรื่องทำวิจัยให้ใครรู้เด็ดขาด ข้าวปั้นจึงทำตัวเป็นสาวใจเปรี้ยว คล้ายๆ ปารวีเพื่อปกปิดฟ้าคราม ส่วนทางฟ้าครามเองก็ ปล่อยไม่ได้ติดขัดอะไร ทำตามใจแม่ทุกอย่าง เพราะเขาได้ตั้งเงื่อนไขที่บอกเลยว่าสาวข้าวปั้นทำไม่ได้แน่นอน เอาเป็นว่าขอพูดถึงเท่านี้ก่อนนะ บอกเลยว่าต่อจากนี้ไปสนุกถึงใจทุกคนแน่นอน ฝากทุกคนตามดูหนังกันเยอะๆ นะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *