หนังดีดราม่าเพียบ เรื่องกรงน้ำผึ้ง

หนังดีดราม่าที่หนึ่ง ต้องยกผึ้ง รับรองว่าคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ต้องชอบแน่นอน เพราะพระนางเล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก คนดูหนังอินตามทุกตอนเลย ถ้าเช่นนี้อย่ารอช้าเลยว่าฟังสปอยก่อนเลย ทุกคนจะได้รู้ว่าเรื่องนี้เนื้อหาดีแค่ไหน โดยเรื่องราวพูดถึงครอบครัวที่มีอำนาจมากมายแถวภูเก็ต นั้นก็คือครอบครัวของเตียว หรือที่คนแถวนั้นเรียกว่า นายเหมืองเตียว ที่ทำกิจการโรงแรม จนผู้คนนับหน้าถือตาจำนวนมาก ภายหลังคนที่ช่วยกันมาตั้งแต่ต้นนั่นก็คือ ลูกชายและเพื่อนสนิทตายกันเสียก่อน เหลือหลานชายคนเดียวที่ยังน้อยอยู่เพียงคนเดียว นายเหมืองเตียวจึงรักและเลี้ยงตั้งแต่นั้นมา พร้อมมีชื่อว่า ชลัมพล และนี่ก็คือพระเอกสุดว้าว ของเรานั่นเอง

และความริษยาก็เกิดขึ้นเมื่อเตียวซกน้องชายของนายเหมืองเตียวคิดว่า นายเหมืองเตียวรัก ชลัมพล มากกว่าลูกชายของตาเขาเอง จึงทำให้เตียวซกและนายเหมืองเตียวทะเลาะกันตลอด เพราะอะไรรู้ป่าวทุกคน เพราะว่านายเหมืองเตียวให้ชลัมพลดูแลธุรกิจรังนกนั่นเอง และในวันที่ทุกคนไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อนายเหมืองเตียว โดนฆ่าตาย หลายคนเห็นว่าเป็นฝีมือของอากุ่ย ลูกน้องของเตียวซก เป็นคนวางเพลิง แถมหลังเกิดเหตุอากุ่ยก็เดินทางไปน่าน ชลัมพล ก็ตามไปหวังจะไปเอาตัวมาให้ตำรวจ แต่ก็จับมาไม่ได้ ชัยยศ พี่เลี้ยงของชลัมพลก็สงสัยในตัวเตียวซกเช่นกัน ดูหนังไปก็ลุ้นไปว่าใครคือคนร้ายตัวจริงแน่นะ หลายวันต่อมาสาวสวยที่พาคนเที่ยวอย่างสนุกสนานอยู่กัน เกือบโดนแทงเลยโชคดีที ชลัมพล ช่วยได้ และฉากนี้เองที่หลายคนรอคอยก็มาถึงนั่นก็คือ สาวสวยคนนี้ ล้มทำให้เธอไปจูบกับ ชลัมพล แบบไม่ได้ตั้งใจ จากนั้นเธอก็เป็นลมไป เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบเพียงเพื่อนร่วมงานที่บอกว่า เมื่อกี้มีคนไล่ยิงกัน แต่ตอนนี้ ไล่กันไปในหุบเขาแล้ว ชลัมพลไล่ล่าอากุ่ยไปมา จนตกเขาไป โดยที่ไม่รูเลยว่าอากุ่ยจะอยู่หรือตาย เลยไม่ได้หลักฐานอะไรเลย ด้านชัยยศเองก็บอกกับชลัมพลว่าจะคอยสังเกตดูเตียวซก และจะพยายามเอาหลักฐานมาให้ได้มาจับคนผิดที่ลอบฆ่านายเหมืองเตียวให้ได้

และเมื่อถึงวันที่หลายคนรอคอยก็มาถึง นั่นก็คือวันที่พินัยกรรมจะถูกเปิด หลายคนมาพร้อมเพียงกันแล้ว แต่ทนายยังไม่เปิดเพราะว่ายังขาด สายน้ำผึ้ง น้ำเหนือ เมียลับๆ กับลูกชายอีคน ของนายเหมืองเตียว งานนี้ทำเอาเตียวซกโกรธสุดๆ ในช่วงที่กำลังรอ สายน้ำผึ้งก็มีสายเข้า บอกว่ารถของสายน้ำผึ้งมีอุบัติเหตุ วันนี้ต้องยกเลิกการเปิดพินัยกรรมไป เพราะทนายและชัยยศ ต้องรีบไปดูสายน้ำผึ้งก่อน ในวันรุ่งขึ้นชลัมพล ก็ทราบมาว่า น้ำเหลือนอนนิ่งเป็นผักเลย สายน้ำผึ้งดันมาความจำเสื่อมอีก เอาล่ะสิ งานนี้ทำเอาชลัมพลเครียดเลย เพราะทั้งน้ำเหลือ และสายน้ำผึ้งอาการไม่ดีทั้งคู่เลย แถมยังเกือบโดนฆ่าในโรงพยาบาลอีก ชลัมพลจึงส่งคนไปช่วยดูแล และเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปพบว่า สายน้ำผึ้งคือผู้หญิงคนที่เขาจูบด้วยตอนนั้นนั่นเอง หัวใจของชลัมพลเริ่มเต้นผิดจังหวะ เพราะเขายังไม่เคยจูบกับสาวไหนสักคน เอาล่ะทุกคนวันนี้ของเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะ เพราะว่าถ้าเล่าหมดเดี๋ยวไม่สนุก ฝากทุกคนเข้าไปดูหนังกันด้วยนะ ของดีบอกต่อได้เลยทุกคน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *