หนังดีคนดูเพียบ “คนโหดโคตรพลิกล็อค”

หลายคนอาจมีความเชื่อเรื่องของเวรกรรม เช่นเดียวหนังเรื่องนี้อาจจะงงๆหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าน่าจะให้ข้อคิดกับใครหลาย ๆ คนได้มากเลยล่ะ และอีกหลายๆคนมักจะมีเรื่องราวหรือเรื่องเล่าเกี่ยวกับชุมชนที่อยู่หรือว่าทุกอย่างมักมีความสมเหตุสมผลอยู่แล้ว ถึงแม้เรื่องนี้จะงงๆนิดหน่อยแต่เมื่อมาพิจารณาดูก็จะเห็นเหตุผลในตัวของมันเอง ใครว่า เว็บดูหนังออนไลน์ จะไม่ค่อยมีหนังแนวนี้บอกเลยว่าคิดผิดเพราะว่ามีมาให้ได้กดูกันแล้วจ้าแถมสนุกมาก ๆ ด้วย ขอมาแอบสปอยว่าบางช่วงอาจจะแอบเศร้าก็ตาม บอกเลยว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ก็มีอีกหลายเรื่องลองไปหาดูกันด้วยนะคะ เอาล่ะจะรอช้ากันอยู่ทำไมรีบเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อรับชมความสนุกกันดีกว่าเรา เรื่องนี้เป็นออกแนวญี่ปุ่น มีหมู่บ้านอยู่หมู่บ้านหนึ่งต้องคำสาปจากแม่มดตามคำเล่าขานจากตำนานของบรรพบุรุษที่เล่าว่ามีหญิงแก่ผู้หนึ่งถูกใส่ร้ายและโดนชาวบ้านที่หมู่บ้านแห่งนี้รังแกและทุบตีจนกะอักเลือด และก่อนที่เธอจะสิ้นใจจากการโดนเผาทั้งเป็นเธอได้สาปแช่งหมู่บ้านแห่งนี้ไว้ หลังจากการจากไปของเธอก็เกิดเรื่องแปลกๆขึ้นเพราะหมู่บ้านแห่งนี้ถูกกองทัพของหนูนับแสนๆตัวเข้าโจมโตและก่อกวนตลอดมาในทุกๆรุ่นและทุกๆหลังคาเรือน ทั้งเด็กในหมู่บ้านที่โดนกัดแทะอวัยวะต่างๆ ข้าวของเครื่องใช้ที่เสียหายมากมาย ไปจนถึงบางคนที่เสียชีวิตจนคนในหมู่บ้านอดทนไม่ได้จนต้องไปหารือกับผู้นำหมู่บ้านเพื่อหาวิธีกำจัดหนูพวกนี้ออกไปและคืนความสงบสุขให้กับหมู่บ้าน

จากนั้นทุกคนก็หาวิธีกำจัดหนูต่างๆนาๆเท่าที่จะคิดและทำได้ปรากฏว่าไม่มีใครสามารถต่อกรหรือกำจัดหนู่เล่านั้นไปได้เลย จนทุกคนถอดใจและเสนอให้ผู้นำหมู่บ้านติดประกาศหาผู้ที่จะมาปราบหนูเหล่านี้โดยแนะให้มีค่าเหนื่อยเป็นเงินรางวัลจำนวนมาก และแล้วก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้เดินทางมาที่หมู่บ้านพร้อมกับลูกชายวัย 10 ขวบ เขาได้อาสาในการกำจัดหนูให้ ซึ่งชาวบ้านและผู้นำก็ตกลง เขาจึงได้เริ่มเดินสำรวจหมู่บ้านเพื่อที่จะวางแผนในการวางกับดักและจับหนู เมื่อได้ข้อมูลแล้ว 2 พ่อลูกก็ได้ไปเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ และเมื่อเรียบร้อยก็เริ่มแผนได้ คือนำผงสีขาวมาโรยไว้ตามทางต่างๆในหมู่บ้านเพื่อหลอกล่อให้พวกหนูเดินมาตามเส้นเหล่านั้น จากนั้นก็ได้ทำการโรยแป้งให้ฟุ้งกระจายไปทั่วทิศทางเพื่อให้หนูมารวมตัวกัน จากนั้นก็ให้ทุกๆคนเอาผ้ามาปิดที่จมูกเพื่อป้องกันละออง เมื่อหนูเดินทางที่กำหนดก็ได้โรยไปที่ถ้ำหลังหมู่บ้านแต่แผนก็ยังมีช่องโหว่คือหนูไม่ได้เข้าไปในถ้ำหมดทุกตัวพวกมันกำลังจะเดินออกมา ชายคนนั้นได้ทำการสาดแป้งเพิ่มเข้าไปและดันเข้าไปแต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากลูกชายของเขา จากนั้นเขาก็วิ่งไปเอาของมาเพิ่ม คราวนี้เป็นลูกชายของเขาที่เดินเอาที่กั้นมากันหนูออกจากถ้ำแล้วเขาก็เกือบจะไม่ไหวซึ่งเหมือนมีหนูตัวหนึ่งไต่มาที่แขนและกำลังจะกัดเขา แต่พ่อของเขาเข้ามาช่วยไว้ทัน หลังจากนั้นชายคนนั้นก็ได้เอาหินปิดปากถ้ำไว้ก็เป็นอันกำจัดหนูออกไปจากหมู่บ้านได้ ชาวบ้านดีใจมาก และชายคนนั้นก็ได้มาทวงรางวัลแต่หัวหน้าหมู่บ้านและชาวบ้านกลับใส่ร้ายเขาแถมยังทรมานเขาโดยการตัดนิ้วและไล่เขาและลูกชายออกไป ยังไม่พอยังใส่ยาพิษไว้ที่อาหารของลูกชายจนเขากะอักเลือดและตายไปต่อหน้าพ่อของเขา

ชายคนนั้นโกรธแค้นมาก เขาสาบานว่าเขาจะต้องแก้แค้นให้ลูกชายให้ได้ไม่ว่าเขาจะต้องเสียอะไรไปก็ตาย จากนั้นเขาได้ไปที่ถ้ำและทำการตัดเนื้อตัวเองและเปิดปากถ้ำออก จัดการโรยผงสีขาวและกระพือให้มันกระจายไปปกคลุมหมู่บ้านจากนั้นก็เป่าขลุ่ยเรียกหนูออกมาเพื่อนำทางไปทำลายหมู่บ้าน เมื่อไปถึงเขาได้สั่งให้หนูทั้งหลายกัดแทะชาวบ้านและสิ่งต่างๆให้ราบเป็นหน้ากอง ทุกคนกรีดร้องด้วยความทุกทรมานรวมถึงลูกชายของหัวหน้าหมู่บ้านด้วย เมื่อหัวหน้าหมู่บ้านมาเห็นเขาหนีตายขึ้นไปบนชิงช้าแต่ก็ดันขาดจากนั้นก็ตกลงมาโดนหนูกิน เมื่อถึงตอนเช้าเด็กๆออกจากบ้านก็พบกับชายคนนั้นซึ่งเขาได้นำทางทุกคนไปที่ถ้ำเพื่อให้หนูกินต่อก็ถึงตอนอวสานของหมู่บ้านนี้และความสำเร็จที่เขาได้แก้แค้นให้กับลูกชาย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *