Haunted ตอนที่ 5 เมื่อคนโดนเอเลี่ยนพาตัวไปทดลอง

กลัมาดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่นับเป็นหนังใหม่ที่จะมีคนมาเล่าเรื่องผีที่เคยเจอมาคนละ 1 เรื่องซึ่งตอนที่จะเอามาเล่าในวันนี้ก็จะเป็น Ep ที่ 5 มีชื่อเรื่องว่าเชื้อร้ายจากเอเลี่ยนเปิดไปที่ขาแรกก็เป็นคิวที่ผู้หญิงคนนี้จะเล่าเรื่องนะเดี๋ยวจะเรียกว่านางเอกแล้วกันนะคนนี้เธอก็ได้เล่าว่าชีวิตวัยเด็กของเธอเนี่ยอาศัยอยู่ในบ้านกลางป่าที่มันแบบอยู่ห่างไกลจากผู้คนเลยและแม่ของนางเอกก็มีอาชีพเป็นนางแบบส่วนพ่อเนี่ยก็เป็นผู้จัดการโรงแรมและแม่นางเอกก็ได้ค้นพบว่าตัวเองเป็นมะเร็งเต้านมซึ่งแม่นางเอกก็จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานป่วยและด้วยความที่พ่อของนายเป็นผู้จัดการโรงแรมก็เลยมีงานที่ต้องทำเยอะส่งผลให้นางเอกก็ต้องอยู่กับแม่ 2 คนซึ่งก็อยู่บ้านกลางป่าที่ห่างไกลจากผู้คนอีกด้วย

จนกระทั่งวันหนึ่งในขณะที่นางเอกกำลังตากผ้าอยู่ดีๆเนี่ยนางเอกก็เหลือบไปเห็นตัวประหลาด 3 ตัวรูปร่างของวันไหนก็คือแขนยาวขายาวตัวสีเทาแล้วก็มีซิกแพคแต่ภาพมาที่ปัจจุบันขณะที่นั่งเอกกำลังเล่าเรื่องเนี่ยก็มีนัด UFO เนี่ยนั่งฟังอยู่ด้วยแล้วเขาก็ได้บอกว่าก็เคยมีคนหลายคนน่ะเราว่าเจออะไรแบบนี้ให้เขาฟังเหมือนกันไอ้แขนยาวขายาวมีซิกแพคตัวสีเทาน่ะนางเอกก็ได้เล่าให้ฟังต่อว่าหลังจากวันนั้นที่นางเอกเห็นในตัวตลาด 3 ตัวแรกให้ก็ไม่กล้าเล่าให้แม่ฟังนะเนื่องจากตอนนี้แม่ก็เป็นมะเร็งถูกมั้ยเกิดเหล้าอะไรแบบนี้กลัวว่าแม่เนี่ยจะเครียดไปใหญ่และแล้วในดึกคืนนึงขณะที่นางเอกกำลังนอนหลับอย่างสบายใจเฉิบอยู่เนี่ยอยู่ดีๆมันก็มีแสงสว่างซีรี่ย์ออนไลน์ว่าขึ้นมาตรงหน้าต่างห้องเธอพอได้เปิดไปดูหนังใหม่เนี่ยปรากฎว่ามันเป็นแบบ UFO อ่ะเท่านั้นเองเปิดหน้าต่างไปเห็นมาแล้วไงเสร็จแล้วมันก็มีแสงสว่างแต่ว่าขึ้นมาแล้วน่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็คือตัวเองนอนหลับอยู่บนเตียงละนางเอกก็ค่อนข้างงงมากและคิดว่านี่ไม่น่าใช่ความฝันเท่านั้นไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองหลังจากเห็นแสงสว่างว่านั่นแล้วนะตัวเองกลับมาที่เตียงเมื่อไหร่ก็ไม่รู้และในเรื่องแบบนี้ก็เกิดขึ้นเป็นสิบๆครั้งเลยแล้ววันนึงก็รู้สึกปวดท้องมากๆหรือว่าข้างในร่างกายมีอะไรอยู่คือมีความรู้สึกที่เจ็บปวดมากๆที่เด็กเนี่ยไม่ควรจะรู้สึกเจ็บปวดท้องอะไรขนาดนี้เพราะอะไรที่มาเห็นนะก็เลยพานางเอกส่งโรงพยาบาล

ทีนี้พอทั้งหมอทั้งพยาบาลช่วยกันตรวจร่างกายนางเอกเนี่ยปรากฎว่าไม่พบปัญหาอะไรเลยเขาก็เลยแจ้งกับครอบครัวนางเอกแต่ว่านางเอกน่าจะแค่ปวดท้องเรียกร้องความสนใจซึ่งการที่หมอพูดแบบนี้มันก็ทำให้นางเอกโมโหมากมาหาว่านางเอกโกหกทั้งที่นางเอกเนี่ยปวดท้องจริงๆแต่ว่าหมอมันก็ตรวจไม่เจออะไรจริงๆไงหมอเนี่ยมันก็เลยคิดว่าร่างกายนางเอกอาจจะเกิดจิตปรุงแต่งแล้วก็เลยทำให้ปวดท้องจริงๆก็ได้หมอก็เลยจะฉีดยาระงับประสาทให้นางเอกแต่ในระหว่างที่หมอเนี่ยกำลังจะจับนางเอกฉีดยาเนี่ยถ้าเกิด Flash Back ภาพอดีตขึ้นมาซึ่งมันก็เป็นภาพที่มนุษย์ต่างดาวเนี่ยจับตัวเธอไปทดลองแล้วก็ผ่าตัดเอาเข็มฉีดยาจิ้มอะไรแบบนี้ก็งงมากเลยว่าไอ้ภาพความทรงจำนี้มันผุดขึ้นมาได้ไงทั้งที่นางเอกไม่เคยจำได้ว่าเคยถูกมนุษย์ต่างดาวจับตัวไปจริงหรือเปล่าเคยแต่ซีรี่ย์ออนไลน์แบบเห็นแสงสว่างว่าแล้วก็รู้สึกตัวอีกทีตื่นขึ้นเตียงนอนก็หมายความว่าการที่หมอเนี่ยมาจากฉีดยามากจะเป็นการกระตุ้นความทรงจำที่นางเอกเนี่ยเคยถูกพวกเอเลี่ยนเท่านั้นลบความทรงจำไปหลังจากผ่าตัดอะไรก็ได้แล้วเวลาก็ผ่านไปจนกระทั่งแม่ของอะไรที่เป็นมะเร็งก็เสียชีวิตไปแล้วก็เลยจะย้ายเข้าไปเรียนในตัวเมืองก็คือไปอยู่หอพักในเมืองและย้ายที่อยู่มั้ง

แต่ว่าวันหนึ่งในขณะที่นางเอกกำลังนั่งทบทวนบทเรียนอยู่ดีๆนะมันก็มีแสงสว่างบอกว่าเข้ามาที่หน้าต่างอีกและซึ่งแน่นอนว่ามันก็เป็น UFO เจ้าเดิมและในครั้งนี้นอกจากจะมีแสงสว่างมันยังมีแรงดึงดูดอ่ะดูดนางเอกเข้าไปในยานลำนั้นอีกด้วยข้างในก็ได้แต่พยายามเกาะพัดลมเอาไว้เสร็จแล้วสุดท้ายแต่ว่าห้องนางเอกก็รกเละเทะไปหมดเลยตอนนี้นางเอกก็เริ่มซีรี่ย์ออนไลน์สับสนแล้วก็อยากรู้แล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นน่ะมันเป็นความฝันหรือว่าเป็นความจริงกันแน่ถ้าเป็นความฝันแล้วทำไมห้องลบเละแบบนี้ไปดูหนังใหม่ ดูพัดลมตรงที่นางเอกก่อนแล้วเพราะว่ามันก็มีรอยนิ้วมือนางเอกอยู่ด้วยนะนั่นก็หมายความว่าสิ่งที่เกิดขึ้นน่ะมันไม่ใช่ความฝันแต่มันเป็นความจริงในช่วงนั้น

ก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าวว่ามีคนเคยโดนแบบนางเอกเยอะด้วยก็คือมีการตีพิมพ์ออกข่าวตามหนังสือพิมพ์เลยทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ตื่นขึ้นมาอีกทีใช่ไหมก็จะมีสัญลักษณ์แปลกๆขึ้นตามตัวนางเอกด้วยสัญลักษณ์พวกเนี้ยสักพักสัญลักษณ์แล้วก็ค่อยปล่อยสัตว์เข้าป่า เข้าป่าไม่ก็เลยคิดเปรียบเทียบไปว่าดูหนังใหม่แล้วก็เหมือนว่าไอ้พวกมนุษย์ต่างดาวพวกนั้นอาจจะเห็นเราแบบเป็นสัตว์ทดลองอะไรเงี้ยกลับมาทดลองแล้วก็ปั๊มสัญลักษณ์แล้วเดี๋ยวก็มาจับใหม่เวลาก็ได้ผ่านไปแล้วนางเอกก็ได้แบบมีแฟนมีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้วและวันหนึ่งไหนในก็รู้สึกปวดท้องอย่างมากเลยก็เลยเข้าโรงพยาบาลอีกละ

ซึ่งก็สเต็ปเดิมเลยพ่อหมอเนี่ยจากนางเอกมาจะตรวจจะแย่อะไรเข้าไปตรวจในร่างกายนางเอกนางเอกก็ Flash Back เห็นภาพมนุษย์ต่างดาวกำลังทดลองเธอคือนางเอกก็งงเหมือนกันว่าภาพนี้ขึ้นมาในหัวได้ยังไงอ่ะแล้วพ่อหมอตรวจช่องคลอดนางเอกเสร็จแล้วเนี่ยปรากฎว่าหมอบอกว่าเจอสารพัดโรคทุกโรคเนี่ยในช่องคลอดนางเอกเลยไม่ว่าจะเป็นยีสเป็นเนื้องอกเป็นโรคอะไรต่างๆที่เกิดขึ้นในช่องคลอดนางเอกคือเล่นเอาหมอเลยว่าทำไมคุณเป็นทุกโรคเลยที่เกี่ยวกับช่องคลอดเนี่ยซึ่งในก็งงเหมือนกันนะว่านางเอกไม่เคยเป็นโรคอะไรที่เกี่ยวกับเพศหญิงโรคที่เกี่ยวกับช่องคลอดเลยนะยังไม่เคยเป็นเลยทำไมครั้งนี้มาตรวจแล้วก็เป็นซะงั้นซึ่งก็สันนิษฐานว่าก็น่าจะเป็นผลจากการที่มนุษย์ต่างดาวจะไปทดลองและใส่อะไรเข้ามาไม่รู้ในร่างกายนางเอกนี่แหละมั้งแต่คือก็ได้แต่คิดแต่เราไปเองครับเพราะก็ไม่กล้าบอกหมอแบบนี้เดี๋ยวหมอจะหาว่าบ้าและแน่นอนว่าการที่นางเอกเป็นโรคในช่องคลอดเยอะขนาดเนี้ยมันก็ส่งผลให้นางเอกไม่สามารถมีลูกได้ตลอดชีวิตนั่นเองทั้งๆที่ตอนนี้นางเอกก็มีสามีแล้วก็อยากมีลูกด้วยกันแต่ก็มีลูกไม่ได้อะไรก็เศร้ามากแล้วก็ตัดพร้อมเหมือนกับว่านางเอกไม่มีชีวิตเป็นของตัวเองเลยเหมือนชีวิตคุณเกิดมาแล้วก็ต้องถูกพวกนี้กลับมาทดลองเรากะไอ้พวกมนุษย์ต่างดาวเป็นเจ้าของชีวิตคู่ซะงั้นและหนังก็ตัดจบเพียงเท่านี้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *