แอคชั่นสุดยอดที่คนอื่นเค้าว่ากันว่าเจ๋งอะแหละ BLOODSHOT

สวัสดีจ้าทุกคนก่อนเริ่มรีวิวขอบอกว่าวันนี้เราอารมณ์ดีมากไม่รู้ว่าทุกคนจะรู้ไหมว่าหนังออนไลน์เรื่องนี้มันเป็นของแรร์ เป็นเพชรในตม  อะไรเบอร์นั้นแต่คงไม่รู้กันหรอกเอาเป็นว่าไม่พูดดีกว่าเนอะขอเริ่มเรื่องของเรื่องราววันนี้ที่เราจะเอาหนังที่เราชอบอีกเรื่องมาสปอยให้ทุกคนฟังกันนะเริ่มกันเลยดีกว่าไหมอยากรู้รึยังว่าวันนี้เราจะเอาหนังเรื่องไหนมารีวิวรู้อยู่แล้วละเรื่องของหนังขึ้นบรรทัดแรกเลยอะเริ่มกันเลยเนอะ
ต้องบอกเรื่องนี้นั้นตัวละครของการดำเนินเรื่องคือซุปเปอร์ฮีโร่ที่มาในรูปแบบใหม่เขาว่ามันโหดและมันส์สุดๆความแข็งแกร่งของตัวละครเหมือนเป็นการเปิดโลกของตัวละครแบบใหม่และครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของฮีโร่ตัวนี้เลยทBloodshotเขามาสร้างความแปลกใหม่ของฮีโร่ตัวนี้ให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและเราชอบเรื่องราวที่เขาเอาเข้ามาประกอบให้การดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มันสมบูรณ์มากกว่าเดิมจนต้องปรบมือให้เลยละเนื้อเรื่องเริ่มต้นของพระเอกนายทหารฝีมือดีเขาได้กลับบ้านเพื่อที่จะได้กลับไปอยู่กับคนรักของเขาแต่ไม่นานมานี้มีพวกผู้ร้ายเข้ามาในบ้านทำให้ตัวพระเอกถูกจับตัวไปพร้อมกับคนที่เขารักคนร้ายที่จับตัวไปต้องการรู้ความจริงบางอย่างและเขาได้เสียคนรักไปจนทำให้ตัวของเขาโกรธและเนื้อเรื่องนี้ละคือจุดเริ่มต้นของการกับไปเพื่อล้างแค้นแต่เมื่อพระเอกถูกฆ่าอีกคนแต่เขากลับถูกช่วยจากเทคโนโลยีบางอย่างจนมีพลังวิเศษ

อยากรู้ใช่ไหมว่าเรื่องราวของเรื่องนี้เป็นอย่างไรต้องลองไปหาดูเรื่องนี้กันเองเลยนะเพราะว่าวันนี้จะพูดเรื่องที่อยากจะพูดเท่านั้นอย่ามาบังคับให้ฉันจะต้องรีวิวอะไรเยอะแยะล้อเล่นฮาฮาบอกเลยว่าเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีเป็นการเปิดตัวของฮีโร่ใหม่ที่เราคิดว่าเขาทำออกมาได้ดีเลยละและไม่อยากจะพูดอะไรเยอะละเอาเป็นว่าเรื่องนี้คือดีและขอชมเลยนะว่าถ้าไม่ใช่ติ่งวินดีเซลล์คือไม่ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แน่นอนเขาคือคนที่ทำให้เราอยากจะดูเรื่องนี้แต่ก็ถือว่าโดยรวมฉากแอคชั่นคือเยอะเป็นพิเศษอลังการงานสร้างมากเอาเป็นว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วไม่ได้ผิดหวังนะถือว่าทำออกมาได้ดีตามที่เราชมไปในตอนแรกก่อนจะหมดคำพูดเราขอพูดเรื่องบรรยากาศของหนังที่เราได้ดูก่อนเราว่าเราชอบนะคนอื่นอาจจะไม่ชอบเลยหรือว่าชอบมากจนไม่รู้จะเอาคำไหนมาพูด

แต่ก่อนจากกันวันนี้เราขอตัวไปหาหนังเรื่องอื่นๆมารีวิวอีกดีกว่าทุกคนอาจจะงงว่าทำไมเราถึงบอกว่าเราจะหาหนังมารีวิวตลอดเพราะว่าเราอยากให้คนที่กำลังจะคิดดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้มาอ่านก่อนที่จะไปดูจริงให้ได้เห็นความแตกต่างของการรีวิวแต่ละคนอาจจะสนุกบางไม่สนุกบางแต่ก็อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าเราชอบกับเรื่องราวนี้

ก่อนจะไปถ้าเราผิดพลาดตรงไหนไปขอกราบประทานอภัยไว้ก่อนนะเพราะว่าเราต้องขอตัวไปนอนก่อนนะสุดท้ายอยากให้ทุกคนลองดูเลยว่าเรื่องนี้คือเหมือนเปิดทั้งฮีโร่ใหม่และเปิดโลกของการดูหนังแนวนี้เหมือนได้หนังแอคชั่นเข้ามาเพิ่มอีกเรื่องเอาเป็นว่าเราไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องประมาณไหนแต่เราชอบเรื่องนี้โอ้ยพูดวนไปวนมาเอาเป็นว่าสนุกจ้าไปหาดูจ้าหลับฝันดีราตรีสวัสดิ์จ้าขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *