หนังที่น่าดูสุดๆ Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังการ์ตูนที่เป็นแอนิเมชันในรูปแบบของการ์ตูนที่มีความน่ารักและมีเรื่องราวมหัศจรรย์ เราก็อยากให้คนนั้นได้ลองดูแอนิเมชันเรื่องนี้ที่ถึงแม้ว่ากระแสในตอนเปิดตัวอาจจะดูไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ เพราะว่าตอนที่หนังเรื่องนี้ได้ฉายออกมานะได้ไปฉายตรงกับหนังชื่อดังต่างๆหลายเรื่องจนทำให้หนังเรื่องนี้อาจจะดูดร็อปลงไปบ้าง

แต่ว่าถ้าคุณได้ลองดูหนังการ์ตูนเรื่อง Ruby Gillman, Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเลที่หนังเรื่องนี้เป็นหนังแอนิเมชันที่ถูกสร้างขึ้นจากค่ายทำแอนิเมชันชื่อดังดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชัน ที่ได้สร้างหนังที่มีรูปแบบ Coming-of-Age ที่ดูมีความแฟนตาซีเพราะว่าได้มีการนำตำนานจากใต้ท้องทะเลต่างๆเข้ามาเป็นตัวละครภายในเรื่องเราก็จะเห็นพวกเขาได้จากการดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้ จึงทำให้การที่ได้ดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้นั้นจะเต็มไปด้วยความบันเทิงที่สร้างความสนุกในระดับมาตรฐานของค่ายนี้เลย

เรื่องราวสุดแฟนตาซีใน Ruby Gillman, Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล มันก็ต้องแน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องราวของรูบี้ เธอนั้นเป็นสาวน้อยที่เรียนอยู่ในชั้นมัธยมมีนิสัยเขินอายตลอดเวลา และในตอนนี้เธอก็ได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วตัวของเธอนั้นมาจากตระกูลคราเคนที่อยู่ในระดับชนชั้นสูงที่เรานั้นเคยได้ยินมาตามเทพนิยายต่างๆนานาความเป็นจริงตามโชคชะตาของเธอนั้นเธอจำเป็นที่จะต้องหลบอยู่ภายใต้ท้องทะเล แต่ว่าเธอนั้นไม่ค่อยที่สนใจอะไรเรื่องนี้มากมาย แต่ทว่าผลลัพธ์นั้นกลับเกินมากกว่าที่เธอนั้นจะคิดเอาไว้ได้ ถ้าตัวของเธอนั้นยังคงทำตัวแบบนี้อยู่ต่อไปเรื่องราวต่างๆจะคงมีความวุ่นวายและยุ่งยากมากขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะว่าในตอนนี้ความรักต่างๆของเธอนั้นก็กำลังได้เผยแพร่ออกมาสู่ผู้คนต่างๆที่อยู่รอบตัวเธอ และสิ่งนี้ก็ได้ส่งผลกระทบต่อตัวของเธออย่างเต็มๆ

ผู้กำกับเคิร์ก เดอมิกโก ผู้ที่มาทำทั้งหน้าที่เป็นผู้กำกับและเป็นคนเขียนบทต่างๆภายในหนังเรื่องนี้ เขาได้บอกก่อนที่จะทำเอาไว้ว่าเขาจะทำให้หนังแอนิเมชันเรื่องนี้นั้นอยู่ในระดับมาตรฐานและมีความสนุกตามรูปแบบเดิมที่ค่ายนี้สมควรที่จะทำและยังคงสามารถสร้างความสนุกและความบันเทิงทีละเล็กทีละน้อยไปตลอดจนครบ 90 นาทีที่หนังเรื่องนี้ได้ฉายออกมา

ดังนั้นเราจึงสรุปได้ว่า Ruby Gillman, Teenage Kraken เป็นหนังที่มีคุณภาพตามฉบับตามมาตรฐานของแอนิเมชันที่ควรจะมี เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นยังคงมีความแปลกใหม่และการนำเรื่องราวของตำนานมาดัดแปลงในรูปแบบที่เด็กดูได้หรือผู้ใหญ่ก็ดูดี ดูได้อย่างเพื่อเพลินโดยที่ไม่ต้องกลัวหรือกังวลใดๆ โดยเรื่องราวภายในนั้นก็จะมีทั้งความสนุกสนานเฮฮาตามประสาหนังแอนิเมชันที่มาจากค่ายนี้เราจึงอยากให้คนนั้นได้ลองดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้เพื่อคลายเครียดกันสักครั้ง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *